SELECT MENU

Trader chuyên nghiệp “DẶN DÒ” điều gì trước giờ bầu cử Tổng thống Mỹ?

Trong một bài đăng mới nhất trên twitter, nhà giao dịch chuyên nghiệp theo trường phái Price Action đã đưa ra cho trader những lời khuyên nếu anh em nào muốn giao dịch vào ngày bầu cử Tổng Thống Mỹ.

Nhắc lại một chút về Lance Beggs, ông là một trong những price action trader nổi tiếng người Úc. Lance Beggs đã xuất bản 1 bộ sách với tựa đề “Your Trading Coach” với nội dung về cách tiếp cận với hành động giá cũng như cách thiết lập tư duy và tâm lý đúng đắn trong giao dịch. Bộ sách này của ông được rất nhiều anh em trader khác tìm đọc.

Những lời khuyên của Lance Beggs vốn rất hữu ích cho anh em trader chúng ta. Vậy ông đã đưa ra lời khuyên hay cảnh báo gì cho anh em trader nếu tham gia giao dịch vào ngày bẩu cử tổng thống Mỹ. Mời anh em đọc tiếp.

lance-beggs-feature.

Có lẽ rất nhiều anh em trader thắc mắc rằng, những sự kiện quan trọng như bầu của tổng thống Mỹ thì có nên tham gia giao dịch hay không? Nếu có thì phải chú ý điều gì hay giao dịch như thế nào? Và Lance Beggs đã trả lời rằng:

“Mục tiêu chính của của chúng ta đó là học cách làm trader trước khi đi tìm kiếm lợi nhuận. Nếu bạn chưa có những yếu tố cần thiết như chiến lược tốt, kỹ năng tốt, kinh nghiệm giải quyết tình hướng trong trading, quản lý vốn tốt và tâm lý ổn định thì liệu bạn nghĩ rằng bạn có sống sót nổi khi giao dịch ở những sự kiện quan trọng như vậy hay không?”

 

“Ở thời điểm cuộc bầu cử diễn ra, điều kiện thị trường sẽ có những biến động mạnh tiềm ẩn, có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Giá có thể di chuyển rất nhanh và biến động thị trường cao. Điều kiện thị trường như vậy thường thu hút được nhiều trader tham gia, nhưng trên thực tế nó cũng tiềm ẩn nguy cơ rủi ro lớn.”

 

crisisandissuesmanagement-1522822171_750x0.

Lance Beggs khẳng định rằng: “Điều kiện thị trường trong các sự kiện quan trọng như ngày bầu cử tổng thống Mỹ tuyệt đối “KHÔNG” dành cho trader mới. Mà nó chỉ dành cho trader thực sự có kinh nghiệm và khả năng đã được chứng minh là có thể quản lý vốn tốt rủi ro. Nhưng rõ ràng, hầu như trader nếu không phải là người mới, chưa có kinh nghiệm, thì là những trader chưa thực sự có kết quả tốt.”

Nếu anh em là trader mới, chưa có nhiều kinh nghiệm thì đừng nên mong tìm kiếm lợi nhuận trong thị trường như vậy, mà nên chấp nhận đi chậm hơn, tìm kiếm sự ổn định để có thể chiến thắng trong thị trường. Những điều kiện thị trường trong các sự kiện đặc biệt như vậy, anh em nên tránh giao dịch và đứng một bên theo dõi.

Mỗi anh em trader nên chuẩn bị cho tương lai của bản thân để có được một trình độ nhất quán là kinh nghiệm nhất định, vì hôm nay bạn có thể bỏ lỡ sự kiện này năm nay nhưng trong tương lai nó sẽ lại tái diễn và khi đã có kinh nghiệm, thì đó chính là cơ hội của bạn.

bối-cảnh-thị-trường-traderviet.

Còn đối với những trader đã có kinh nghiệm, khi giao dịch ở những điều kiện thị trường như thế này thì “SỐNG SÓT” là yêu cầu tối quan trọng nhất. Để làm được điều này, trader bắt buộc phải có kỹ năng quản lý rủi ro tốt. Dưới đây là 3 lời khuyên anh em trader đặc biệt chú ý khi tham gia giao dịch ở những sự kiện như thế này:

  • Luôn kiểm soát rủi ro thấp hơn giới hạn bạn chấp nhận
  • Kiên nhẫn chờ đợi lợi thế giao dịch của bạn xuất hiện
  • Hãy giao dịch một cách có trách nhiệm

Hãy nhớ rằng “SỐNG SÓT” ưu tiên hàng đầu và bạn luôn có cơ hội trong tương lai.

Nice trade. Nice day!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us