SELECT MENU

Thám thính tỷ lệ cược của Trump và Biden sau cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng – Ai thắng?

Ngay sau khi Tổng thống Donald Trump và đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden rời sân khấu, đã có không ít phản hồi và nhận định về khả năng đắc cử của cả hai.

Sau đây là những ý kiến về cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng trên trang wahingtonpost.com:

 

1. Trump đã không đưa ra điều chỉnh về coronavirus

Trong nhiều tuần nay, có lẽ câu hỏi lớn nhất là liệu ông Trump, người đang giữ nhiệm kỳ tổng thống liệu có thể thực sự thử điều gì đó khác với những gì đã khiến ông ấy thụt lùi trong các cuộc thăm dò hiện tại hay không.

Các quy tắc tranh luận được sửa đổi và cách tiếp cận của ông Trump đã dẫn đến ít sự ngắt quãng hơn so với cuộc tranh luận trước đó. Nhưng rõ ràng, nội dung tranh luận của ông thì không có bước nhảy vọt, đặc biệt là vấn đề nhức nhối – coronavirus.

2. Biden làm sắc bén lập luận chấm dứt coronavirus của mình

Biden đã phản hồi “Hãy học cách sống chung với nó” của ông Trump bằng cách nói thẳng “Mọi người đang phải học cách chết với nó” – một nhận xét phản ánh sự gay gắt nhất của ông đối với phản ứng trước coronavirus của ông Trump.

Rõ ràng, Biden đang cố gắng tập trung lập luận cuối cùng chống lại ông Trump vào lỗ hổng đó.

3. Ông Trump cố gắng đưa vấn đề về Hunter Biden

Ông Trump nhiều lần ám chỉ ý tưởng rằng Biden đang nhận tiền từ các nguồn nước ngoài liên quan đến Hunter Biden, nhưng Biden đã trả lời một cách nghiêm túc rằng “Tôi chưa từng lấy một xu nào từ bất kỳ nguồn tiền nước ngoài nào trong đời.” Sau đó, Biden quay sang chất vấn ông Trump khi phát hiện ra một tài khoản ngân hàng chưa được tiết lộ trước đây mà Trump có ở Trung Quốc và Trump đã nộp thuế ở đó nhiều hơn ở Hoa Kỳ.

Có thể nói, cả Trump và Biden đều chia sẻ rõ ràng tầm nhìn khác nhau về quốc gia trong cuộc tranh luận cuối cùng ít gay go hơn cuộc tranh luận đầu tiên.

Sau đây là kết quả thăm dò về khả năng đắc cử của hai ứng cử viên tổng thống:

Trên Twitter của Mark Minervini, kết quả đang tạm nghiêng về Donald Trump (67%).

Trên Twitter của Vamp Capital, ông Biden đang lép vế so với Trump (34.7% vs 65.3%).

Trên Twitter của The Spectator Index, khoảng cách không quá xa, nhưng người được bình chọn nhiều hơn vẫn là Donald Trump, với 57.4% người ủng hộ.

Sau đây là một số ý kiến, nhận định trên Twitter sau cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng giữa Donald Trump và Joe Biden:


“Ông Trump đã tranh luận rất tốt vào tối nay rằng ông đã làm được nhiều thứ trong 47 tháng hơn những gì Biden đã làm trong 47 năm”.


“Câu trả lời của Joe Biden là hay, nhưng tôi không nghĩ bạn có thể đánh bại phân biệt chủng tộc bằng các chương trình kinh tế. Nó là cần thiết, nhưng không đủ”.


“Họ thực sự đang có một cuộc tranh luận về các vấn đề vào tối nay và Trump đang biến điều này thành một lựa chọn về chính sách. Và ông ấy đã chiến thắng trong cuộc tranh luận nhờ nó. Lần đầu tiên trong chiến dịch này, Trump đã thực sự nhận được sử ủng hộ.”


“Chắc chắn Trump đã được huấn luyện và lắng nghe về cuộc tranh luận vừa qua. Ông có vẻ im lặng và tôn trọng đối phương”.


“Joe Biden có một cơ hội TUYỆT VỜI vào tối nay. Trump đã nói rằng ông không hối tiếc khi nhìn lại và không có kế hoạch chăm sóc sức khoẻ nào trong tương lai. Biden chỉ cần tập trung vào hàng triệu người đang bị thương ngoài kia.

P.s: Có ai khác ghen tị với người kiểm duyệt nút tắt tiếng kia không?”

“Biden đã thực tế hơn khi hỏi về những câu hỏi đạo đức mà ông ấy thực sự quan tâm đến (và ông ấy đã đúng về việc chia cách trẻ em). Nhưng… Trump đã từng chiến thắng. Và Trump – có thể? có lẽ – sẽ thắng.”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us