SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 9/10

Phân tích kỹ thuật ngày 9/10

Chỉ số DXY hôm nay vẫn tiếp tục mắc kẹt trong biên độ hẹp. 3 đường MA đang cho dấu hiệu đi xuống. Các thông tin tiếp tục ảnh hưởng mạnh khiến USD trở nên phức tạp hơn. Có nhiều dấu hiệu cho việc USD đang có phần yếu trở lại.

#EURUSD:

Có vẻ như vùng đáy được tạo ra của EU luôn nhỉnh và cao hơn. Đặc biệt bố nến quét chân hôm qua cho thấy có dấu hiệu suy yếu của đồng USD. Ac có thể cân nhắc mua lướt lên đối vưới EU trong hôm nay

#GBPUSD:

Triển vọng Brexitt vẫn còn rất mơ hồ. nhiều thông tin và dữ kiện đưa ra làm rối loạn thị trường. GBPUSD cũng tương tự. Tuy nhiên vùng 1.300 được xem là vùng cản tâm lý quan trọng của thị tường. ac có thể cach bán xuống với GU tại vùng 1.300 nhé.

#USDJPY:
Giao động trong biên độ hẹp , Có khả năng USDJPY sẽ có xu hướng quay đầu đi xuống. Tuy nhiên đồng USD hiện tại khá phức tạp ac cân nhắc nhé. Mạo hiểm có thể sell dần ở vùng này.

#AUDUSD:

Có nguy cơ test lại vùng đỉnh trước khi giảm xuống. nên hôm nay có thể rằng AUDUSD sẽ tăng tiếp tục lên vùng 0.7200. ac có thể mua lướt vào phiên sáng nay và chờ bán tại vùng đỉnh trên .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us