SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 6/11

Phân tích kỹ thuật ngày 6/11:

Phiên ngày hôm nay. DXY đang nằm ở vùng hỗ trợ quan trọng. Tuy nhiên cũng dễ dàng bị đâm thủng nếu tin tức xảy ra. Kịch bản khá rủi ro nhưng chúng ta thấy đang có sự điều chỉnh tăng nhẹ nhưng chưa nhiều nên có thể phiên tối nay chúng ta sẽ tiếp tục canh bán đối với USD.

#EURUSD:

Sau phiên tăng điểm hôm qua. Kịch bản EURUSD hôm nay có thể có điều chỉnh giảm nhè nhẹ và sau đó tăng trở lại . Quan sát thấy một vùng hỗ trợ ở 1.1780. Nếu như EU giảm sâu xuống dưới vùng hỗ trợ này thì có khả năng sẽ đảo chiều sang xu hướng giảm. Tuy nhiên. ac vẫn có thể cân nhắc buy limit vùng này nếu đặt cược vào USd giảm tiếp.

#GBPUSD:

Đồng USD yếu. Kết hợp với việc BOE giữ nguyên chính sách của mình. là 2 yếu tố giúp cho GBPUSD tăng điểm. Hiện tại GBPUSD đang nằm tại vùng kháng cự nên ac có thể cân nhắc việc sell xuống với GBPUSD cũng đáng để thử với vùng kháng cự này.

#USDJPY:

Kịch bản khá rõ ràng khi USDJPY phá vỡ vùng hỗ trợ 104.00. Ac có thể cân nhắc tiếp tục sell xuống khi giá test lại 104.00 Mức kỳ vọng USDJPY cso thể sẽ giảm điểm về 100.0

#AUDUSD:

Phiên ngày hôm nay không loại trừ biên độ giao động của AUDUSD sẽ tăng lên. Nhưng ac vẫn có thể tiếp tục canh mua lên theo xu hướng tiếp diễn của thị trường. Vùng giá phù hợp để mua lên tai 0.7233 hoặc 0.7140 Tp trên vùng đỉnh cũ 0.7390

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us