SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 5/10

Phân tích kỹ thuật ngày 5/10:

Chỉ số DXY hôm nay đầu tuần vẫn có nhiều diễn biến phức tạp Về cơ bản có vẻ lực mua lên đối với USD vẫn có triển vọng hơn nhưng do tin tức hỗn loạn nên khả năng DXY vẫn sẽ đi ngang tích lũy trong vùng giá này

#EURUSD:
Có xu hướng điều chỉnh. Xét về kỹ thuật thì EURUSD vẫn cho thấy xu hướng bán xuống hơn . Có thể thứ 2 đầu tuần có điều chỉnh nhẹ. Kịch bản với EU có thể có mô hình đảo chiều ở vùng giá này. Ac cân nhắc canh sell với EU nhé.

#GBPUSD:
Đứng trước các thông tin về brexit thì GU có khả năng di chuyển tương đối phức tạp tuy nhiên vẫn đang mắc kẹt ở vùng giá tích lũy này. Dự kiến các thông tin này sẽ tiếp tục ảnh hưởng 2 chiều trong tuần này. Quan sát chúng ta thấy có vùng khagns cự ở 1.30 . Ac có thể cân nhắc bán xuống khi giá chạm vùng kháng cự này.

 

#USDJPY:

Trong tuần này . USDJPY dự kiến sẽ tests lalj vùng 106.00 và đồng JPY có khả năng sẽ yếu hơn. Ac có thể cân nhắc mua lên với các cặp xxxJPY nhé.

#AUDUSD:

Hiện tại có vẻ chưa có nhiều dấu hiệu khả thi cho AUDUSD. Tuy nhiên ac có thể cân nhắc việc canh sell xuống với AUDUSD khi giá test lai vùng 0.7234 nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us