SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 4/12

Phân tích kỹ thuật ngày 4/12:

DXY: Thị trường đang gần như chỉ đi theo một chiều hướng duy nhất là USD giảm điểm. phá vỡ các ngưỡng hỗ trợ quan trọng của thị trường. Mặc dù vậy thứ 6 cuối tuần nonfarm lần này sẽ khó dự đoán hơn cả. Dự kiến rằng DXY sẽ điều chỉnh nhẹ xong sẽ tiếp tục giảm điểm.

#EURUSD:

Hôm nay ad sẽ đánh giá dài hạn về cặp tiền này. Vì đã lên quá cao nên EU cũng tiềm ẩn rủi ro lớn hơn. NĐT lựa chọn giao dịch cũng nên chú ý. Về dài hạn có thể thấy một điều ad tin chắc rằng EURUSD sẽ lên lại mức 1.25 Dự kiến từ vùng giá hiện tại vẫn còn dư địa khoảng 400pip nữa với cặp tiền này cơ hội còn rất lớn. NONFARM hôm nay nếu giảm là cơ hội để mua vào .

#GBPUSD:

Chỉ số này hơn bao giờ hết lần thứ 3 chạm vùng đỉnh 1.35. Kịch bản ngày hôm nay mạo hiểm thì có thể canh sell ở 1.35 .Nếu giá vượt qua 1.3520 thì sẽ cho phép các dấu hiệu mua lên tiếp tục. Nguyên do bởi các NĐT dường như vẫn kỳ vọng vào 1 brexit vào đầu năm sau. khi cả 2 bên vẫn đang rất tích cực giải quyết vấn đề tồn đọng của mình.

#AUDUSD:

Có khả năng hôm nay thị trường sẽ test lại 0.74 1 lần nữa. Giá đang cho dấu hiệu chững lại tại vùng giá này. ac có thể canh buy khi giá về lại vùng 0.74 hoặc chờ đợi qua phiên tối nay

#USDJPY:

Phiên hôm nay có khả năng điều chỉnh nhẹ sau đó sẽ tiếp tục giảm lại khuyến nghị có thể canh sell tại 104.20 Chốt lỗ trên vùng kháng cự 104.8

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us