SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 4/11

Phân tích kỹ thuật ngày 4/11:

#EURUSD:

Phiên ngày hôm nay. Chưa có dấu hiệu cho việc giảm điểm nên EURUSD khả năng cao vẫn sẽ tiếp tục tăng điểm lên vùng 1.1800. ac có thể cân nhắc mua lướt slene vùng giá hiện tại và canh sell lại lại 1.1800 cũng là vùng trend giảm và vùng kháng cự của EURUSD

#GBPUSD:

TIn tức tốt ập đến khi trưởng đoàn đàm phán nói rằng sẽ đưa ra những gợi ý cho thấy hai bên có thể đạt được thỏa thuận Brexit. Điều này giúp thúc đẩy đồng GBP mạnh lên. Về góc độ kỹ thuật vùng đỉnh đang được trinh phục là 1.3167. Tại vùng này mạo hiểm chúng ta có thể canh sell xuống bắt đỉnh ở đây.

#USDJPY:

Thị trường hôm nay khả năng sẽ canh me chủ đạo là đi ngang của USDJPY do diễn biến khó đoán của thị trường. TUy nhiên có khả năng USDJPY sẽ tiếp tục giảm trong hôm nay

#AUDUSD:

Việc break trend giảm vùng tam giác giá này thì cho thấy AUDUSD sẽ tiếp tục đi lên.ac có thể canh mua tại vùng 0.700 hoặc 0.7080 với cặp tiền này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us