SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 30/9

Phân tích kỹ thuật ngày 30/9:

#DXY: Ngày hôm nay chỉ số DXY đang nằm ở vùng hỗ trợ của mình. Tuy nhiên chưa chạm lại trend tăng. Nhưng việc điều chỉnh và đi ngang rất có thể xảy ra ở đây. ac chú ý đến các biến động sắp tới của USD nhé. Có thể sẽ tương đối hỗn loạn tại vùng giá này.

#EURUSD:

Tại khung H4. EURUSD đang tiến dần đến vùng kháng cự của mình. Ac có thể cân nhắc theo dõi thêm các dấu hiệu đảo chiều để có thể đánh xuống với EURUSD nhé. Với dấu hiệu sáng nay rất có thể EURUSD sẽ lên lại vùng 1.1800 sau đó mới có thể giảm đc.

#GBPUSD:

Sau khi phá trend giảm thì GBPUSD đang đi ngang dấu hiệu bởi các cây nến H4 gần đây. Cùng với sự phức tạp của đồng USD thì quan điểm cho thấy chúng ta nên cân nhắc trong việc giao dịch đồng GBP hôm nay. Tuy nhiên mạo hiểm có thể sell hoawacj buy ở vùng đáy đỉnh của sóng sizeway này.

#USDJPY:

Nhiều khả năng đồng JPY vẫn sẽ tiếp tục suy yếu ngày hôm nay. Chiinhs vì vậy USDJPY cũng có thể sẽ tiếp tục tăng lại lên khu vực 106.00 ac có thể cân nhắc phương án tiếp tục mua lên với UJ

#AUDUSD:

Hôm nay dự kiến vẫn sẽ duy trì mức tăng của mình. Mặc dù không còn nhiều nhưng khả năng vùng giá mục tiêu 0.72 sẽ sớm đạt được. Phương án có thể lựa chọn mua lên trong hôm nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us