SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 30/11

Phân tích kỹ thuật ngày 30/11:

#DXY: Chỉ số DXY ngày hôm nay đã tiếp tục xu hướng giảm và xác nhận một xu hướng giảm trong dài hạn. Tuy nhiên chúng ta có thể chờ đợi chỉ số này tăng điều chỉnh nhẹ lên vùng 92.0 và sau đó có thể tiếp tục canh bán xuống.

#EURUSD:

Phiên giao dịch ngày hôm nay. EURUSD đang tiếp tục trinh phục vùng đỉnh 1.200. Nhiều khả năng sẽ chạm đỉnh trong hôm nay . Ac có thể canh bán lại tại vùng đỉnh này của thị trường.

#GBPUSD:

Đối với GBPUSD thì có vẻ là có dấu hiệu tạo đỉnh ở đây khi cho thấy mô hình VĐV khá đẹp tại khung H1 . Có một vùng kháng cự của thị trường tại 1.3350. Giá đang test lại vùng trend giảm. Khuyến nghị canh buy tại 1.3350

#AUDUSD:

PHiên ngày hôm nay. AUDUSD có vẻ như đang chạm lại vùng đỉnh 1.7400. Mặc dù lực lên khá mạnh tuy nhiên mạo hiểm ac vẫn có thể bắt đỉnh vùng này canh sell xuống nhé.

#USDJPY:

Ngày hôm nay dự kiến rằng USDJPY sẽ tiếp tục giảm điểm theo kênh xu hướng giảm của mình trong ngắn hạn . ac có thể tiếp tục canh sell khi giá điều chỉnh về khu vực 104.50

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us