SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 30/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 30/11/2021

Xin chào ace. Hôm nay 30/11. Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý trong ngày. Fed sẽ có buổi làm chứng trước thượng viên hôm nay. ace chú ý nhé.

DXY: Chỉ số đồng USD hôm nay chứng kiến một vài dấu hiệu có khả năng sẽ giảm điều chỉnh tiếp trong hôm nay. Về kỹ thuật thì 2 vùng giá đáng chú ý nằm ở 95.7 và 95.00 Hiện giờ có thể canh bán với USD với kỳ vọng sẽ có sự điều chỉnh giảm về 95.7 tuy nhiên trong trường hợp Powell có các bình luận mang tính giảm nhẹ hơn thì có khả năng sẽ kéo theo sự sụt giảm của DXY về ngường 95,00.

EURUSD: Với lực phe mua xuất hiện khá mạnh ở vùng 1.12 này thì mình cũng đang tiếp tục kỳ vọng vào việc bắt đáy thị trường ở đây . Với một kịch bản retest lại quanh khu vực kháng cự ở 1.14 . nếu như Hôm nay EU vượt lên trên ngưỡng 1.1350 sẽ xác nhận rõ hơn điều này. mạo hiểm thì ace cũng có thể canh mua ở khu vực 1.1270

GBPUSD: Trong phiên giao dịch hôm nay GU cũng đang nằm ở trong một kênh giảm giá. Phiên sáng nay thấy một lực bắt đáy nhẹ dưới 1.3300 tuy vậy lực mua chưa được mạnh. Cần một sự xác nhận phá vỡ nếu GU vượt thủng 1.3360 thì chúng ta sẽ set kèo buy hoặc scalp 1 chút vào phiên sáng bắt đáy mình nghĩ cũng sẽ khá ok thời điểm này.

AUDUSD: Cặp tiền này mình vẫn sẽ thiên về bắt đáy khu vực này hơn. Mặc dù vẫn cần một sự xác nhận vượt lên trên 0.72 thì sẽ rõ ràng hơn tuy vậy ace có thể mạo hiểm chút bắt đáy mình thấy là cũng sẽ khá ok

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us