SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 30/10

Phân tích kỹ thuật ngày 30/10:

Chỉ số DXY hôm nay. Có nhiều hơn các lý do để mua lên với USD trong bối cảnh rủi ro chính trị tăng cao. chứng khoán giảm điểm thì USD lại là một tài sản an toàn được nhắm đến. Mẫu hình tăng điểm của DXY đã thể hiện điều này. Việc phá khỏi trend 1 lần nữa đã vẽ ra kịch bản tiếp tục duy trì tăng điểm lên vùng 94.7. Còn khá nhiều cơ hội để mua USD.

#EURUSD:

Kịch bản hôm nay phiên cuối tuần có thể sẽ có phiên tăng điểm điều chỉnh nhẹ đến từ EU. quan sát thấy có một vùng kháng cự đặt ra tại 1.1709. Việc tăng điều chỉnh của EU sẽ có khả năng bị phai nhòa vào tối nay. Có thể canh sell tại 1.1709 với EU nhé

#GBPUSD:

Tỏ rõ 1 xu hướng sẽ tiếp tục giảm sắp tới. Không có gì cản nổi sức mạnh của đồng USD thời điểmnày.Có thể sẽ có nhịp điều chỉnh lên lại vùng 1.2960. có thể cân nhắc canh sell vùng giá này. sl trên vùng 1.300

#USDJPY: Sau khi trở về đáy cũ đã bật lên nhanh chóng.

Nếu quan sát tổng thể trên H4 và W thì có thể USDJPY còn 1 lần tạo đỉnh nữa trước khi đâm sau hơn. Kịch bản cho thấy đồng USDJPY có khả năng sẽ quay lại khu vược 105.20 và sau đó sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới. Nên quan điểm cá nhân ac có thể canh sell vùng 105.10 cũng là vùng trend tương đối đẹp để giao dịch USDJPY.

#AUDUSD:

Tỏ vẻ cứng đầu hơn các đông tiền khác. Khi mà vẫn giữ vững trên vùng hỗ trợ. Tuy nhiên vùng hỗ trợ này sẽ không giữ được lâu khi lần thứ 3 chạm cản. cặp tiền này đã không thể giữ xa hơn. kịch bản sẽ duy trì việc bán xuống với AUDUSD tại vùng 0.7070.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us