SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 3/12

Phân tích kỹ thuật ngày 3/12:

DXY: Chỉ số này hôm nay đang nằm tại một vùng hỗ trợ quan trong trên khung tuần . Tuy nhiên chưa có nhiều dấu hiệu cho việc điều chỉn. Nonfarm ngày mai sẽ quyết định việc DXY có điều chỉnh hay không. Hiện tại thị trường vẫn đang tiêu hóa các tuyên bố của Fed trong buổi điều trần.

#EURUSD: EU đã đạt mức cao nhất trong vòng 3 năm qua tại 1.21 Tuy vậy . Việc EU phá khỏi xu hướng giảm của khung tuần và tháng cho phép EU đạt vùng mục tiêu cao hơn nữa tại 1.25. Phiên ngày hôm nay vì EU đã lên quá cao rồi. Nên chúng ta cũng sẽ chờ đợi các dấu hiệu từ thị trường trước khi mua lại . có thể sẽ có 1 đợt test lại vùng 1.2040 sau đó sẽ đi lên.

#GBPUSD: Tin xấu đến từ Brexit khiến cho GBPUSD chưa kịp chạm mốc 1.35 đã phải quay đầu trở lại tuy nhiên vùng hỗ trợ tại 1.33 vẫn được xác nhận. Phiên hôm nay dự kiến có thể canh sell GBPUSD tại vùng kháng cự 1.3390

#USDJPY: Vùng kháng cự tại 104.8 vẫn giữ vững tốt đối với thị trường. Tuy vậy tt vẫn đang đi ngang và chưa thấy có dấu hiệu tích cực nào và xu hướng vẫn chưa rõ ràng. Chính vì thế. anh chị có thể cân nhắc với việc giao dịch của mình. nếu USDJPY phá lên khỏi vùng 104.8 thì chúng ta canh sell lại tại 105.2 nhé.

#AUDUSD : Vượt ngưỡng 0.74. AUDUSD cho thấy dấu hiệu tăng điểm tích cực tiếp diễn tại khung H4. Chúng ta nên chờ đợi cặp tiền này test lại và sau đó có thể canh mua lên tiếp . Tuy đi chậm nhưng AUDUSD lên tương đối bền vững cho ai muốn giao dịch dài hạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us