SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 29/9

Phân tích kỹ thuật ngày 29/9

Chỉ số DXY hôm nay giảm xuống dưới vùng hỗ trợ trước đó. Cho dấu hiệu đi xuống ngày hôm nay. Có khả năng hôm nay đồng USD sẽ điều chỉnh giảm.,

#EURUSD:

Bị ảnh hưởng bởi các bài phát biểu từ EU. Tuy nhiên chủ tịch EU bày tỏ quan điểm thận trọng tránh tác động đến thị trường qua lời nói. Chính vì thế EU lấy lại lực tăng của mình đồng thời với tin tốt từ brexit. Giá đang có xu hướng đảo chiều và tăng điều chỉnh . PHương án có thể canh mua lên với EU trong hôm nay.

#GBPUSD:

Xu hướng cho thấy rằng GBPUSD sẽ có dấu hiệu tiếp tục tăng điểm đồng thời brexit ủng hộ thị trường nên quan điểm hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục canh mua lên với GBP nhé.

#USDJPY:

Di chuyển có phần chậm hơn. Nguyên do bởi đồng JPY cũng đã suy yếu theo. Nên có vẻ như USDJPY không còn là cặp tiền thích hợp để giao dịch thời điểm hiện tại . Tuy nhiên có thể mạo hiểm bắt sell lại vùng đỉnh cũ của USDJPY.

#AUDUSD:

Cặp tiền này cũng đã lấy lại lực tăng của mình sau ngày hôm qua. Đã phá vỡ vùng kháng cự nhẹ đầu tiên. Ac có thể cân nhắc chờ mua lên với AUDUSD bắt vùng đáy này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us