SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 29/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 29/11/2021

Hello. Xin chào ngày mới. Mở đầu tuần này chúng ta không có nhiều thông tin . Chúc ace giao dịch thuận lợi .

Mở đầu phiên tuần này. DXY khai mạc phiên sysney bằng một đợt GAP tăng điểm . Điều này có thể đánh dấu một lực tăng trung hạn trên khung H4 kịch bản DXY có thể sẽ tăng lại trong tuần này với kỳ vọng tương đối tốt về nonfarm cũng như các bài phát biểu của Fed trong tuần tiếp tục dẫn lối giới đầu tư về các chính sách thắt chặt tiền tệ sắp tới

EURUSD: Cuối tuần vừa rồi cặp tiền này đã xuất hiện một lực bắt đáy khá tốt ngay tại vùng hỗ trợ 1.12 Điều này có thể đánh dấu một triển vọng mua lên quan trọng của cặp tiền này. Tuy nhiên trong tuần này. Có thể sức mua của USD quay trở lại sẽ dồn EU xuống đáy 1 lần nữa. Có thể cân nhắc set một số kèo buy limit ở quanh vùng 1.1220 -1.1250 thị trường có thể sẽ tăng lại sau khi tiêu hóa tin tức từ bài phát biểu của powell trong tuần

GBPUSD: Cần một sự xác nhận bứt phá trên ngưỡng 1.3370 để rõ ràng hơn một xu hướng tăng điểm. Tại ngày cuối tuần vừa rồi. Lực tăng đã trở lại ngay khi GBPUSD chạm 1.3300. ace có thể cân nhắc canh mua với GU lại ở vùng này.

GOLD : Giá vàng phiên sáng nay đang có một lực bắt đáy tương đối lớn trong bối cảnh chủng virut mới đang rấy lên lo ngại về đợt dịch bệnh tiếp theo. Kịch bản rằng trong tuần này GOLD có thể điều chỉnh tăng lên ngưỡng 1800-1808. Sau đó có thể sẽ đảo chiều giảm trở lại khi các thông tin ổn định hơn và hướng đến Nonfarm cuối tuần.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us