SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 29/10

Phân tích kỹ thuật ngày 29/10:

Chỉ số DXY hôm nay dự kiến sẽ là một buổi điều chỉnh giảm điểm nhẹ về lại vùng hỗ trợ 93.20 sau đó có khả năng tiếp tục bật lên theo dấu vết của 3 đường MA. điều này có thể giúp các cặp tiền XXXUSD sẽ có sự hồi phục nhẹ trong sáng nay.

#EURUSD:

Ngày hôm nay có dấu hiệu thoát khỏi vùng tăng điểm. chính vì thế việc điều chỉnh lên khu vực 1.1780 sẽ cho cơ hội để bán xuống với EURUSD ngày hôm nay. ac có thể canh bán xuống với cặp tiền này.

#GBPUSD:

Cặp tiền này sẽ có xu hướng điều chỉnh tăng ngày hôm nay.a c có thể canh mua lướt lên khu vực 1.3020 và chờ đợi thêm các thông tin từ thị trường. Chính tin tức tốt về việc có thể có được tín hiệu tốt của brexit trong đầu tháng 11 giúp cho GBP có điều chỉnh tăng mạnh mẽ.

#USDJPY:
JPY vẫn có nhiều sức mạnh do sự hỗn loạn của thị trường mang lại. Chính vì thì USDJPY vẫn có khả năng tiếp tục giảm lại về vùng 104.00. tiếp tục canh sell với UJ. và chờ đợi thêm dấu hiệu tại vùng đáy.

#AUDUSD:

Đang nằm tại vùng hỗ trợ ngay sau tin tức từ USD nên hôm nay sẽ có sự điều chỉnh tăng. Theo quan điểm của Ad thì chúng ta có thể canh mua lên với AUDUSD trong hôm nay. mục tiêu kỳ vọng tại 0.7095 và sl nằm dưới 0.7000

#GOLD:

Sau khi chạm đến vùng kháng cự 1870 thì GOLD đang cho dấu hiệu muốn đi lên điều chỉ và phe bán đã gần hết. Tuy nhiên cần chú ý 1 khu vực hỗ trợ nữa ở 1863 cũng quan trọng đối với GOLD . Xét về tình hình chung thì đây có thể là thời điểm bắt sóng điều chỉnh. Dự kiến gold sẽ điều chỉnh lên lại vùng 1890 sau đó có 1 nhịp giảm mạnh nữa về 1860 rồi tăng trở lại. Đánh giá này dựa trên yếu tố rủi ro thị trường tăng cao và hỗn loạn của bầu cử Mỹ. A/C vẫn có thể canh mua lên tại vùng giá này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us