SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 29/09/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 29/09/2021

Xin chào cả nhà. hôm nay 29/9. ace chú ý thị trường có khá nhiều tin tức. Tối nay vẫn sẽ đối mặt với các bài phát biểu quan trọng các ngân hàngtham gia cuộc thảo luận bảng ảo có tiêu đề “Bảng chính sách” tại Diễn đàn ECB về Ngân hàng Trung ương nên tại đây cả BOE BOJ ECB và FED đều có các bình luận về chính sách tiền tệ của mình.

DXY: Quan sát tổng thể khung Daily thì DXY đang nằm trong một nêm mở rộng. Với mức tăng trưởng gần đây vượt lên trên ngưỡng 93.5 và đang tiếp cận vùng kháng cự 93.7 thì triển vọng về dài hạn DXY có thể đâm thủng tiếp vùng kháng cự này và tăng lên vùng mục tiêu 94.3-94.7. Có thể cân nhắc duy trì mua với đồng dolar thời điểm này.

EURUSD: Như chúng ta thấy rằng ở biểu đồ W phía dưới . Cặp tiền này gần như tạo được mẫu hình 2 đỉnh đặc trưng thể hiện cho lực bán dài han. Vùng phản ứng giá tiếp theo có thể sẽ là 1.16 do thời điểm này DXY đang tăng rất mạnh nên có thể sẽ đâm thủng vùng đáy 1.1660. ace chú ý nhé.
Ở khung H1 phía bên trên . Lực bán tiếp tục xuất hiện mạnh ở vùng 1.17 đẩy giá xuống . Ace có thể cân nhắc bán quanh vùng 1.1700 nhé.

GBPUSD: Phiên giao dịch hôm qua GBP tiếp tục gây sự bất ngờ khi giảm cực mạnh mặc dù không có tin tức nào quá ảnh hưởng. Một phần dòng tiền dịch chuyển về đồng dolar. Một yếu tố nữa được cho là do thị trường GBP nhạy cảm. Đã thất vọng trước một sự giả tạo về việc thắt chặt của BOE. Về yếu tố kỹ thuật.khung Daily phía dưới GBPUSD đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 1.3600. Nên nhiều khả năng sẽ tiếp tục giảm .
Trên khung H1 Có thể sẽ kỳ vọng một đợt retest điểm kháng cự trước đó> khuyến nghị sell limit quanh vùng 1.36

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us