SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 29/06/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 29/06/2021

Xin chào ngày mới. hôm nay 29/6. Thị trường không có nhiều tin tức quan trọng. Nhiều khả năng vẫn sẽ đi ngang tích lũy. ac chú ý nhé.

DXY: Phiên hôm nay chỉ số USD được đẩy lên cao một chút nhưng ẫn chưa rõ ràng. Xu hướng trước tn tức vẫn đang đi ngang chủ đạo. Chính vì vậy có thể xem xét giao dịch lướt sóng ngắn trong hôm nay.

EURUSD: Hiện tại các cặp xxxusd đang giao động với biên độ rất hẹp và chậm EURUSD cũng tương tự . mặc dù quay đầu giảm nhưng quyết định vẫn nằm ở phía tin tức nonfarm tuần này. cCo thể theo dõi thêm. Quan điểm cá nhân vẫn ưu tiên bán xuonogg. Có thể cân nhắc bán quanh vùng 1.195x

GBPUSD: Làn sóng giảm vẫn tiếp tục. áp lực bán duy trì dưới ngưỡng MA200 khung H1Cân nhắc tiếp tục bán xuống với GBPUSD

GOLD: Phiên hôm nay GOLD vẫn chủ đạo đi ngang chờ tin trong biên độ 177x -179x. Chưa rõ ràng xu hướng. Vẫn sẽ quyết định bởi tin . Có thể xem xét lướt sóng trong khu vực ngắn hạn này.

GBPCAD: Cặp tiền này tương đối đẹp có thể xem xét duy trì bán xuống ac nhé.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us