SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 28/9

Phân tích kỹ thuật ngày 28/9:

#DXY: chỉ số này đã nằm ngoài vùng trend giảm vào hôm cuối tuần vùa rồi và duy trì mức cao. Thể hiện sự tăng trưởng tốt của đồng USD. Trong tuần này . Với thông tin đến từ nonfarm và ECB. Dự kiến USD sẽ tiếp tục tăng điểm trong tuần này.

#EURUSD:
Vùng kháng cự quan trọng tại 1.1680 đây là vùng giá đã test lại sau khi EU phá đáy. nên trong tuần này ac có thể chờ đợi EU test lại vùng này và tiếp tục là canh bán xuống với EU

#GBPUSD:

Các thông tin tích cực từ brexit là vai trò chủ đạo giúp GBP phục hồi và có sự ổn định trong khu vực giá này. Có mọt vùng sizeway nhỏ ở khu vực 1.2690-1.2790. Có thể mạo hiểm sell vùng 1.2790 trong trường hợp chúng ta kỳ vọng GBPUSD sẽ tiếp tục ấp lực giảm do USD.

#USDJPY:

Hôm nay UJ đang nằm ở vùng giá chạm trend quan trọng nên phương asnd đặt ra có thể chờ đợi thêm. Có thể USDJPY sẽ phá khỏi vùng trend giảm này và tiếp tục đi lên.a c có thể chờ mua ở vùng 105.26

Tương tự như XXXUSD. dự kiến AUDUSD cũng không ngoại lệ. 1 lần nữa có thể test lại vùng hỗ trợ cũ và sau đó sẽ tiêp tục giảm điểm. Ac có thể cân nhắc chờ bán xuống với AUDUSD nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us