SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 28/09/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 28/09/2021

Xin chào ngày mới các ace. hôm nay thứ 3 . Chúng ta có một số thông tin quan trọng đến từ Fed. Tuy nhiên các bài phát biểu của powell đã diễn ra cách đây vài tiếng rồi. Và có phần trung lập khi Fed đề cập đến các chỉ số đã chậm lại và ảnh hưởng từ covid 19. ACe chú ý thông tin này nhé. chúc ace giao dịch thuận lợi .

Phiên hôm nay DXY dường như vẫn nằm trong ngưỡng 93-93.5 nên có thể sẽ còn một đợt giảm điểm ở đây đối với DXY. ace có thể cân nhắc bán USD trong phiên hom nay về ngưỡng 93.00 và có thể mua lên khi DXY chạm ngưỡng hỗ trợ này

EURUSD: Điểm hỗ trợ nằm ở ngưỡng 1.1670. Về kỹ thuật ace có thể cân nhắc chờ mua lên ở điểm này với kỳ vọng bắt đáy với EURUSD nhé. Chú ý rằng Châu âu đang có sự kiện quan trọng là bầu cử ở Đức. Có thể ảnh hưởng nhiều đến đồng EUR thời điểm này.

GBPUSD: Tại điểm này chúng ta đã có một số chiến lược mua lên và hôm nay ace có thể tiêp tuc setup một chiến lược mua lên tiếp diễn với GBPUSD nhé.

AUDUSD: Trong phiên tuần này có thể AUDUSD vẫn sẽ duy trì ở biên độ giao động hẹp . Chưa nhiều diễn biến quan trọng và AUD cũng đang bị ảnh hưởng khá nhiều bởi sự tranh cãi giữa hợp đồng tàu ngầm của Úc và Pháp. Về kỹ thuật thì ace có thể cân nhắc mua lướt vùng 0.7260 và kỳ vọng chốt lời khoảng 20-30pip

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us