SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 28/02/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 28/02/2022

Xin chào ngày mới. Hôm nay 28/2 đầu tuần nhưng là ngày cuối tháng. Lịch kinh tế không có nhiều. Chủ đạo thị trường vẫn bị chi phối toàn diện bởi ảnh hưởng cực lớn đến từ căng thẳng Nga Ukraine. Ace chú ý theo dõi diễn biến tình hình chính trị này nhé. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

Phân tích kỹ thuật DXY: Chỉ số DXY tăng cao trước diễn biến chiến sự căng thẳng. Kịch bản diễn biến càng cho thấy nhiều leo thang hơn. Không có gì chắc chắn về tình hình sắp tới khi hôm nay là hạn chót cho các cuộc đàm phán và sáng nay giờ địa phương sẽ có cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine tại biên giới belarus. Tất nhiên có thể thấy rõ rằng nếu đàm phán không có kết quả. Một cuộc chiến toàn diện hơn nữa với sự tham gia của nhiều nước có thể sẽ được triển khai. sẽ gây ra một rủi ro và lo ngại cực lớn của thị trường. Nếu đàm phán có kết quả thì DXY sẽ có khả năng giảm lại do rủi ro của thị trường hạ nhiệt. Nhưng kết quả này không được cao.

EURUSD: Dưới phương diện kỹ thuật thù EURUSD vẫn có dư địa cho mức giảm điểm sâu hơn về ngưỡng 1.10 acec chú ý do các tình hình diễn biến chiến tranh căng thẳng . Nếu như căng thẳng được giảm bớt trong buổi đàm phán hôm nay thì EURUSD có thể sẽ được thể hiện với mức tăng tốt hơn lên trên ngưỡng 1.13

GBPUSD: Theo lý thuyết có thể coi như đây là vùng tạo 2 đỉnh điều chỉnh của GBPUSD. Tuần vừa rồi GBP được xếp hạng thấp và giảm điểm trên mọi mặt trận. Và nếu như căng thẳng được xoa dịu mới là cơ hội để cho GBPUSD tăng điểm hôm nay. Dự kiến sẽ có nhịp test vùng đáy 1.3200 trước khi có triển vọng tăng điểm trở lại .

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us