SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 27/11

Phân tích kỹ thuật ngày 27/11:

#DXY: Chỉ số DXY cho thấy thị trường hôm nay có thể có sự điều chỉnh theo kênh xu hướng. Nên hôm nay có thể sẽ đi ngang nhiều hơn . mặc dù là thứ 6 cuối tuần nhưng giới đầu tư đang chú ý đến những thông tin quan trọng sẽ được công bố trong tuần sau.

#EURUSD:

Phiên ngày hôm nay. EU có khả năng sẽ test lại vùng 1.1925 xong sau đó giảm do ngày hôm qua đã break trend và thị trường cũng thiên về điều chỉnh đi ngang nhiều hơn. Khuyến nghị sell limit 1.1925 Sl 1.1975

#GBPUSD:
Cặp tiền này vẫn đu trend rất tốt chưa có dấu hiệu đảo chiều nên trường hợp giao dịch sẽ dựa trên vùng kháng cự tại 1.3400. Theo quan điểm cá nhân thì chúng ta sẽ có thể canh sell lại tại vùng đỉnh này. Và kỳ vọng vào việc đảo chiều của thị tường.

#AUDUSD:

Có nhiều dấu hiệu tạo đỉnh. Lướt sóng thì có thể đánh sell xuống lại vùng 0.7330. Và sau đó buy lại vùng hỗ trợ tại 0.7330 nhé. Thị trường có thể sẽ vẫn chủ đạo đi ngang chưa nhiều diễn biến rõ ràng.

#USDJPY:

Phiên ngày hôm nay UJ có thể vẫn sẽ tiếp tục đi xuống. Hiện tại đã quay trở về vùng giá hỗ trợ đầu tiên của lực tăng trước đó. Tuy vậy không nhiều dấu hiệu đảo chiều ở đây nên kịch bản rằng USDJPY sẽ giảm tiếp về vùng 103.7 và sau đó sẽ có sự điều chỉnh tăng lại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us