SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 27/10

Phân tích kỹ thuật ngày 27/10:

#DXY: chỉ số này hôm nay vẫn có triển vọng tăng điểm tiêp tục. Thị trường đang chịu một tâm lý rủi ro cao do các thông tin về covid và chính trị ảnh hưởng chính vì thế các đồng tiền không phải USD sẽ chịu áp lực giảm là chủ yếu .

#EURUSD:

Áp lực giảm đã tiếp tục đối với EURUSD: kịch bản hôm nay có thể tiếp tục canh sell EURUSD trên vùng giá 1.1828. Vùng chốt lời có thể ở mức 1.1770 trước bầu cử. Thị trường sẽ không chạy nhiều . Chủ yếu đi ngang trừ khi có tin tức từ gói kích thích Mỹ..

#GBPUSD:

Cặp tiền này hôm qua test lại vùng kháng cự ở 1.3070 tuy nhiên đã không thể vượt qua được. Phe bán đã tiếp tục áp đảo. hôm nay kịch bản có thể sell tiếp tục với GBPUSD chú ý vùng break tại 1.3070 nhé.

#USDJPY:

Tâm lý rủi ro đang khiến đồng JPY mạnh lên. Có vẻ như cặp USDJPY cũng tương tự tuy nhiên không có nhiều biến động. Ac có thể canh bán tiếp ở vùng 105.00 hoặc canh bán với các cặp xxxJPY.

#AUDUSD:

Cặp tiền này đang nằm ngay tại vùng trend giảm và có xu hướng tích lũy. Nếu AUDUSD phá lên trên vùng 0.7180 thì nhiều khả năng cặp tiền này vẫn sẽ tăng điểm mạnh mẽ. Tuy nhiên chúng ta có thể bắt theo kịch bản chạm trend và đi xuống canh bán với AUDUSD

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us