SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 26/10

Phân tích kỹ thuật ngày 26/10:

Chỉ số DXY mặc dù có tín hiệu tăng tích cực tuần trước tuy nhiên cây nến tuần cho thấy không mấy triển vọng tăng điểm thêm nên nhiều khả năng sẽ đi ngang chờ tin. Đặc biệt đây là tuần cuối trước ngày bầu cử Mỹ. nên khả năng Cuối tuần này có thể là đợt bán USD nếu gói kích thích được thông qua trong bối cảnh Trump họp bàn về khả năng đảng Cộng Hòa mất kiểm soát tại Hạ Viện và Thượng Viện sau bầu cử.

#EURUSD:
Xu hướng trong ngắn hạn vẫn là một kênh tăng khá tốt. Về cơ bản hôm nay vẫn có thể canh mua lên với kênh tăng này được tuy nhiên an toàn hơn ac có thể canh buy limit vùng 1.1770 với EURUSD . Về dài hạn thì mua lên với cặp tiền này vẫn là một phương án tốt.

#GBPUSD:
Hôm nay dự kiến cũng sẽ ưu tiên mua lên với GBP khi các thông tin về brexit cũng đc hỗ trợ với việc ANh phát đi dấu hiệu nhượng bộ và trưởng đoàn đàm phán EU đã nán lại việc ở lại đàm phán với Anh sau ngày 28/10. Tuy nhiên kịch bản phía trước còn khá gay go. Nhưng trước mắt hiệu ứng tăng vẫn sẽ duy trì đầu tuần này. Khuyến nghị vùng đẹp để mua vào tại 1.30

#AUDUSD:

Lực tăng gần đây của AUD có vẻ tốt hơn chính điều này mà nhiều khả năng tuần này chúng ta cũng sẽ thay đổi kế hoạch sang việc chờ mua với AUDUSD trong kịch bản nếu AUDUSD phá vỡ vùng kháng cự 0.7220 thì sẽ rõ ràng hơn cho xu hướng mua lên. Hiện tại có thể chờ mua tại 0.7060 với AUDUSD.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us