SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 26/10/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 26/10/2021

Hello ace. Lịch kinh tế hôm nay không có gì đặc biệt. nên mình sẽ đánh giá luôn thị trường.
DXY Sau phiên giao dịch hôm qua thì đã tăng trở lại tuy nhiên thời điểm này xu hướng chưa thực sự rõ ràng . Ace quan sát trên khung daily thì DXY chạm bolingerband dưới và sau đó đã có sự đảo chiều. Ở vùng này có khả năng DXY sẽ lên lại vùng đỉnh cũ 94.4 tuy vậy hôm nay vẫn có thể sẽ có điều chỉnh giảm trong ngắn hạn.

Khung H1 DXY thể hiện bằng việc phá trend và sau đó bật tăng trở lại nên ace có thể cân nhắc chờ mua đối với USD khi DXY retest ngưỡng 93.7

EURUSD: Đang cho thấy sự đảo chiều với việc tăng điểm trở lại của USD. Có thể cân nhắc bán rải với cặp tiền này nha. Quan điểm cá nhân thì vùng 1.1650 cũng khá ổn để có thể set 1 lệnh limit ở đây.

GOLD : Trong phiên sáng hôm nay mình thấy rằng lực bán đang xuất hiện dần quanh mức 1810 . Về cơ bản thì đây cũng là vùng gần với râu nến tháng nên với vùng giá này mình sẽ ưu tiên set kèo bán xuống hơn. Tuy vậy mình đang chờ đợi đợt cơ hội tốt hơn ở ngưỡng 1820-1830 trong thời gian tới. T
Ngắn hạn khung H1 : GOLD vẫn duy trì xu hướng tăng tốt. nên có khả năng xu hướng tăng này vẫn sẽ tiếp tục . Ace lướt sóng có thể chờ dấu hiệu mua lên ở vùng 1800. mức kỳ vọng lên lại 1815-1820 nhé.

US10Y: Trái phiếu Mỹ đang neo ở mức cao sau khi break kênh giảm. Tuy vậy vùng kháng cự ở 1.8 cũng rất quan trọng với US10 Y. Với tình hình lạm phát hiện tại đang rất lớn thì có thể trái phiếu Mỹ vẫn sẽ tiếp tuc tăng điểm trong dài hạn. Chúng ta đang thấy thời điểm này. Bất chấp lực tăng mạnh của US10 và USD nhưng vàng vẫn đang treo ở mức cao. Có thể thị trường đã tiêu hóa các thông tin liên quan và rủi ro đến từ lạm phát đang hỗ trợ cho giá vàng. Khiến cho giá vàng vẫn không thể giảm. Nhưng hãy cảnh giác với các đợt bán mạnh từ các Quỹ trong khi bây h đang là thời điểm cuối tháng 10 .

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us