SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 26/01/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 26/01/2022

Hello ace. Hôm nay ace chú ý các tin tức quan trọng nhé. CAD sẽ công bố lãi suất qua đêm và đêm nay cũng là đêm FOMC vào lúc rạng sáng . Nên thị trường sẽ có nhiều diễn biến quan trọng. Chúc ace giao dịch thuận lợi

DXY: Trước phiên họp FOMC , chỉ số này đã tăng khá tốt. Chú ý có thể đây là hiệu ứng mua tin đồn và sau đó khi công bố FOMC đưa ra có thể dẫn đến bán sự thật và USD sẽ giảm lại cũng như việc phá vỡ kênh thời gian trước đó cũng thể hiện phe bán đang tăng lên.

EURUSD: Có thể cân nhắc một số chiến lược mua lên với EU với mức kỳ vọng lên test lại khu vực 1.1450. trong bối cảnh tối nay khả năng đồng USD sẽ dự kiến đảo chiều sau tin tức .

GBPUSD: Phiên giao dịch hôm qua đã có dấu hiệu đảo chiều sau khi GU đâm thủng vùng 1.3500 hướng lên cao. Khả năng cao xu hướng tăng điểm cũng sẽ diễn biến tiếp tục từ giờ đến cuối tuần. Do GBPUSD cũng ở vùng giá khá thấp kết hợp với việc test lại neckline và hướng tăng điểm hôm nay.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us