SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 25/9

Phân tích kỹ thuật ngày 25/9:

DXY: Chỉ số này điều chỉnh ngay khi chạm vùng kháng cự. Cũng là thời điểm trôi qua của các tin tức quan trọng. Hôm nay và đầu tuần sau có thể sẽ là thời điểm đồng USD sẽ giảm điều chỉnh. ac chú ý nhé.

#EURUSD:
Cuối phiên Mỹ đã có đợt tăng xóa nhòa đi lực giảm ngày hôm trước đó. Dự kiến hôm nay Eu sẽ có sự điều chỉnh tăng trở lại ngày hôm nay. Ưu tiên chờ mua lên với EU.

#GBPUSD:
Một số thông tin tốt từ brexit là lý do chính cho đồng GBP tăng điều chỉnh. Cũng đã có dấu hiệu tạo đáy tại khu vực này nên ac có thể cân nhắc canh mua lên trong hôm nay.

#USDJPY:

Đồng JPY có phần yếu hơn so với các đồng khác trong tuần vừa rồi. Đặc biệt là sau kỳ nghỉ lễ của JPY. USDJPY cũng đang gặp vùng trend giảm đặc biệt nên ac cân nhắc phương án theo dõi thêm. Hoặc có thể mạo hiểm chút thì canhh sell với USDJPY do đã phá khỏi kênh tăng điểm.

#AUDUSD:

Có dấu hiệu cho việc tạo đáy khi phá trend cũng tương tự xxxUSD . Chúng ta có thể canh bắt đáy của cặp tiền này trong hôm nay. Có thể thị trường vừa qua tin sẽ hướng đến việc ổn định và sizeway nên chờ đợi các dấu hiệu ở vùng đáy này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us