SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 25/01/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 25/01/2022

Xin chào cả nhà.Hôm nay 25/1 phiên giao dịch thứ 3 thị trường có một số tin tức như sau. Chúc ace giao dịch thuận lợi . CHú ý rạng sáng thứ năm sẽ có FOMC nha ace

DXY : Phiên giao dịch hôm nay tiếp tục chứng kiến một sự phá vỡ kênh quan trọng. Tuy nhiên có thể đây là hành động mua tin đồn trước cuộc họp FEd. và dễ dẫn đến việc USD sẽ giảm lại sau tin. Hiện tại ace có thể cân nhắc mua lên trước tin tức FOMC lần này.

GBPUSD: Cặp tiền này đã có đợt điều chỉnh khoảng 50% so với sóng tăng trước đó. nên hiện tại phe buy có thể vào dần trở lại do đã có dấu hiệu engulfing. và cặp tiền này cũng đã co chân sau khi chạm vùng MA200 khung Daily. Sự kiện tăng điểm có thể sẽ diễn ra sau tin tức FOMC nên ace có thể chờ sau hôm nay và ngày mai để set kèo hoặc cân nhắc mua nhỏ dần.

EURGBP : Đối với cặp tiền này thì cơ hội buy cũng vẫn khá đẹp khi EG đã có được xu hướng tăng tương đối tốt trước đó. Hiện tại có thể chờ sóng điều chỉnh vè 0.8350 và mua lại

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us