SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 24/9

#Phân tích kỹ thuật 24/9:

DXY: Chỉ số này cho thấy đồng USD có thể sẽ tiếp tục tăng điểm luôn từ trong sáng nay. Ac có thể canh mua lên với USD tiêp tục nhé.

#EURUSD:
Tiếp tục là lực tăng chủ đạo đến từ đồng USD. EURUSD hôm nay sẽ tiếp tục chung số phận giảm điểm. một vùng hỗ trợ được tìm thấy tại 1.1555 Và vùng hỗ trợ cứng tiếp theo ở 1.1420 sẽ đóng vai trò quan trọng. Đây có thể là những mục tiêu giá trong thời gian sắp tới của thị trường. Tỷ lệ giảm xuống 1.1555 khá cao.

#GBPUSD:

Vùng kháng cự của GBPUSD tại 1.2785 tương đối mạnh. Chúng ta thấy GBPUSD tăng điều chỉnh lên khu vực này rồi lại sập tiếp . HÔm nay kịch bản chúng ta vẫn duy trì bán xuống đối với GBPUSD. Khả năng cao sẽ về 1.25 trong thời gian tới

#USDJPY:
Duy trì mua lên. Có khả năng USDJPY sẽ bứt phá khỏi trend giảm và đi lên tiếp nguyên do bởi lực tăng của USD khá mạnh trong thời gian này. Các cây nến H4 phiên mỹ gần như không có sự điều chỉnh cho thấy lực mua lớn của thị trường . Ac canh mua lên tiếp tục nhé.

#AUDUSD:

Tiếp tục phá đáy. AUDUSD có vẻ như chịu chung số phận suy yếu làm đà tăng cho USD. ac có thể canh sell tiếp được nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us