SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 24/12/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 24/12/2021

Hello ace. Hôm nay là ngày giáng sinh. Thứ 6 24/12 thị trường USD và EUR sẽ nghỉ ngày hôm nay nên thị trường sẽ biến động rất nhỏ và nghỉ lễ sớm. Chúc ace giáng sinh vui vẻ.

Chỉ số DXY vẫn đang trong một kênh tăng điểm . và chạm vùng trend xu hướng.Có thể kỳ vọng vào một đợt tăng sắp tới của DXY có thể vào tuần sau. Do thị trường hôm nay bước vào kỳ nghỉ giáng sinh nên có thể không có nhiều biến động

EURUSD: Thị trường trong phiên hôm nay dự kiến sẽ nằm trong biên độ ngang của giá. Khá phù hợp nến ace tính scalp trong 10-20pip .

GBPUSD: Đang cho thấy dấu hiệu quay đầu giảm lại sau đợt tăng vừa rồi. Dự kiến sẽ retest lại ngưỡng 1.3350. có thể cân nhắc bán xuống.

AUDUSD: Dự kiến cặp tiền này cũng sẽ điều chỉnh giảm sau khi chạm đường kênh xu hướng và sau đợt tăng vừa rồi. Có thể cân nhắc bán với AUDUSD

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us