SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 24/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 24/11/2021

Hello ace. Phiên giao dịch hôm nay thứ 4 ngày 24/11 khá nhiều tin tức đặc biệt tối nay với yêu cầu thất nghiệp của Mỹ cũng như PCE là các thông tin quan trọng trước FOMC cần lưu ý. Thị trường cũng đang chờ đợi các thông tin này. Chúc ace giao dịch thuận lợi

DXY: Trong ngắn hạn. Lực tăng của chỉ số này ngày hôm qua không có nhiều biến động. Đối mặt với cuộc họp FOMC cũng như là chỉ số PCE hôm nay sẽ cho thấy các dấu hiệu tiếp theo của thị trường. Vẫn biết dài hạn thì USD vẫn sẽ tiếp tục tăng lên . Tuy vậy xét trong một kênh xu hướng thì cta cũng cần chú ý đến những sóng điều chỉnh lớn của thị trường. Nếu DXY giảm xuống dưới ngưỡng 96.00 sẽ hình thành 1 sóng điều chỉnh. hoặc không rất có khả năng áp lực sẽ tiếp tục đẩy chỉ số này lên vùng mục tiêu cao hơn trên 97.5 để hoàn thành con sóng dài của mình khi chạm vùng kháng cự cứng này.

EURUSD: Chưa nhiều biến động đối với cặp tiền này. Tuy vậy có thể thấy được vùng 1.12 vẫn đang trong tầm hướng đến của EU. Có lẽ thị trường vẫn đang chờ phản ứng với FOMC. Về cơ bản vùng giá này có sự hỗ trợ mạnh đối với EUR nên mình sẽ ưu tiên buy limit 1.1190 chính vùng hỗ trợ của thị trường.

GBPUSD: Một lần nữa giảm xuống dưới mức đáy gần nhất. Có vẻ lực bán với đồng tiền này vẫn duy trì trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại . Với việc vùng giá đảo chiều mạnh ở 1.3220 thì mình sẽ ưu tiên buy limit ở quanh khoảng giá này. Do một phần cặp tiền này đã giảm khá sâu nên nếu giảm xuống 1.32 thì sẽ là vùng phe mua trỗi dậy. Chúng ta cũng cần quan sát các động thái của FOMC để đưa ra các quyết định khác của thị trường.

AUDUSD: Sau khi break trend thì cặp tiền này vẫn đang duy trì đà giảm chậm nhưng có phần tương đối cứng. Bối cảnh hiện tại nước ÚC đang chuẩn bị cho mở cửa trở lại . Có thể kích thích đồng AUD tăng lên. Tuy vậy chưa thấy phản ứng của thị trường nên có thể buy limit quanh khu vực 0.7130

GOLD: Trong phiên giao dịch hôm nay. Giá vàng đang chạm vùng trend giá quan trọng ở 1780 tại vùng này cũng là thời điểm trước khi Bầu Fed. Thì hôm nay đã quay trở lại rồi. Tuy vậy FOMC có thể sẽ đưa ra các gợi ý cho giá vàng. Kịch bản hiện tại có thể cân nhắc mua lên ở vùng giá này. Trong trường hợp GOLD thủng 1770 thì sẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất cho sự suy yếu và lực mua bị triệt tiêu gần như hoàn toàn. Do phá trend và thủng hỗ trợ.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us