SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 24/09/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 24/09/2021

Hello ace. Hôm nay thứ 6 ngày cuối tuần rồi. Ace chú ý phiên tối nay Fed Powell có bài phát biểu qua trọng liên quan đến chính sách của mình.ace chú ý nhé. Chúc ace một ngày giao dịch thuận lợi

CHỉ số DXY trong phiên hôm qua là một cây nến nhấn chìm giảm điểm với giá thấp nhất nằm ở ngưỡng râu nến của cây nến trước đó. Trong một bối cảnh hiện tại cả DXY và GOLD đều giảm cho thấy tâm lý rủi ro của thị trường đã hạ nhiệt. Phiên giao dịch hôm nay với một kịch bản xu hướng tăng điểm của DXY thì ở khu vực này ace có thể cân nhắc mua lên với đồng Dolar. với phiên tối nay Fed có một bài phát biểu dự kiến có thể kích thích thị trường 1 lần nữa.

EURUSD: Trong phiên hôm nay dự kiến tâm lý rủi ro sẽ tiếp tục hạ nhiệt hỗ trợ cho cặp EURUSD đi lên trên vùng trend ở 1.1770. Ở vùng này là vùng chạm trend giảm nên cần theo dõi thêm phản ứng giá ở đây. Có thể xem xét bán xuống theo trend.

GBPUSD : Sau phiên họp của BOE thì GBP cũng được hỗ trợ khá tích cực D1 cũng xuất hiện nhấn chìm tăng. ace có thể cân nhắc chờ mua lên tiếp

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us