SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 24/06/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 24/06/2021

Xin chào cả nhà. NGày hôm nay 24/6 thị trường không có nhiều tin tức quan trọng. Có khả năng thị trường vẫn sẽ thiên về đi ngang hơn.Chúc ac một ngày giao dịch thuận lợi.

DXY: Chỉ số này phiên ngày hôm nay sau khi chạm ngưỡng MA50 khung H4 cũng đã bắt đầu có dấu hiệu quay đầu tăng trở lại có thể xem xét canh mua lại với USD vì đây cũng là ngưỡng điều chỉnh 38.2 của sóng 4 này.

EURUSD: Phiên hôm nay EURUSD đang quay đầu giảm trở lại sau khi chạm vùng fibo 38.2 Có thể xem xét canh bán với EURUSD;

GBPUSD: Tương tự như EURUSD; Thì GBPUSD hôm nay cũng sẽ cân nhắc việc bán xuống tại khu vực fibo 38.2-50.0. Có vẻ như sóng 4 điều chỉnh sẽ kết thúc ở đây và chuẩn bị tiếp tục hình thành sóng 5 của thị trường.

GOLD phiên hôm nay có vẻ như lực bán trở lại. trên khung H4 thi trường cho thấy vẫn đang tích lũy khu vực khá hẹp nên chúng ta kỳ vọng sẽ canh bán lại gold ở ngưỡng 179x

=====================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us