SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 24/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 24/03/2022

Xin chào cả nhà. Hôm nay 24/3 thị trường có một số tin tức diễn biến như sau.
Hiện tại không có nhiều thông tin ở Ukraine. Ngày 26/3 này Biden sẽ sang châu âu bàn bạc về vấn đề UKraine và các nước đồng minh.
Chỉ số PMI của EU sẽ được công bố hôm nay.
Chúc ace 1 ngày đầy năng lượng. Giao dịch hiệu quả.

DXY: Chỉ số đồng Dolar phiên hôm qua đã có một đợt tăng điểm như kỳ vọng test lại khu vực 98.9. theo đó đến phiên hôm nay tại khung H4 đã có dấu hiệu tiếp theo là engulfing trên khu vực này báo hiệu hôm nay đồng Dolar có khả năng giảm điều chỉnh.
Trong bối cảnh hiện tại có thể kỳ vọng đồng Dolar sẽ giảm giá ngắn hạn.
Diễn biến thị trường khi Nga yêu cầu các nước ” không thân thiện” phải thanh toán bằng đồng Rupe nếu muốn mua dầu báo hiệu một kỷ nguyên mới chuẩn bị đến với thế giới. đôngg dolar có thể mất đi vị thế của mình.

EURUSD: Sau nhịp tăng mạnh phiên hôm qua thì có thể kỳ vọng vào một đợt tăng mới của thị trường và đồng EUR. Dự kiến hôm nay EURUSD nhiều khả năng sẽ tăng lại lên vùng 1.1040 hoặc cao hơn. Trước mắt vùng giá kháng cự sẽ quanh ngưỡng 1.1040 nếu vượt lên trên vùng này sẽ xác nhận cho một đợt tăng mạnh hơn của thị trường.

GBPUSD: Đồng Bảng đã có mức sút giảm đáng chú ý về lại ngưỡng hỗ trợ vùng neckline cũng như là test lại trend xu hướng tại khu vực 1.3200. Tại vùng giá này có thể cân nhắc canh mua lên theo đúng kỹ thuật đối với GBPUSD .

GOLD: Tiếp diễn đà tăng giá mới. Giá vàng hiện tại đã vượt lên trên vùng kháng cự tại 1940 và có khả năng sẽ tiếp diễn tăng trong thời gian tới. Tin tức ảnh hưởng đến vàng gần như chưa xuất hiện nhưng rủi ro địa chính trị vẫn tăng cao cũng như giá dầu tăng càng củng cố thêm vị trí của GOLD. Có thể cân nahwsc canh mua lên phiên hôm nay.

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us