SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 24/01/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 24/01/2022

Hello ace. Hôm nay thứ 2 đầu tuần. Dưới đây là một số tin tức trong ngày. Đáng chú ý các chỉ số liên quan đến lạm phát của EU và ANh có thể tác động đến các đồng tiền này. Chúc ace một ngày vui vẻ

DXY: Sau khi tăng điểm trở lại. DXY đang tiếp cận gần vùng kênh giá giảm. và có phản ứng giá tại đây. Kịch bản dự kiến chờ sự xác nhận nếu DXY giảm xuống dưới ngưỡng 95.4 thì nhiều khả năng đồng Dolar sẽ tiếp tục giảm trở lại . Hiện tại cá nhân mình thấy cũng không còn nhiều tin tức có thể kiến USD tăng giá .

EURUSD: Hiện tại cặp EU đang ở quanh vùng hỗ trợ 1.13 và đây cũng là vùng trend từ cuối tháng 11 năm 2021 và với một kịch bản mà EU cũng đã phá kênh giảm dài hạn thì cặp tiền này có thể sẽ sớm tiếp tục đà tăng mặc dù yếu ớt của mình.

GBPUSD: DỰ kiến cặp tiền này sẽ test lại quanh khu vực 1.3590 và sau đó sẽ có thể còn một nhịp giảm nữa về quanh vùng 1.3520 tương ứng vùng điều chỉnh fibo 38.2 cũng là vùng test lại kênh giảm trước đó và chuẩn bị cho đợt tăng giá mới.

EURGBP : cặp tiền này đã có một đợt tăng khá mạnh. Có thể đây cũng sẽ là sự đảo chiều của EG. Theo phân tích về mô hình QML thì EURGBP có thể sẽ test lại vùng đáy 0.8320 và sau đó sẽ tăng trở lại . Kich bản dự kiến buy limit quanh 0.8320 SL 0.8290
TP 0.8390

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us