SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 23/11

Phân tích kỹ thuật ngày 23/11:

Chỉ số DXY hôm nay tiếp tục 1 lần nữa quay trở lại tăng điểm phá khỏi 1 trend xu hướng giảm. Có khả năng tạo đáy ở đây. Theo quan điểm cá nhân thì tuần này sẽ tiếp tục là 1 tuần tăng điểm của USD . Mục tiêu sẽ là vùng 92.7.

#EURUSD:

Về mặt kỹ thuật thì EU hôm nay EU có khả năng điều chỉnh lên lại vùng 1.1900 Vùng kháng cự này có thể tiếp tục đẩy EU giảm lại 1 lần nữa. a c có thể cân nhắc sell EU tiếp tục tại vùng này với mức kỳ vọng sâu hơn có khả năng giảm điểm lại về vùng 1.1820

#GBPUSD:

Vùng 1.3300 là một vùng kháng cự của thị trường tương đối tốt chính vì thế vùng giá này có thể GU sẽ có sự đảo chiều nhanh chóng. tuy nhiên nếu quan sát khung D1 thì lực lên của GU có vẻ tương đối mạnh với một cây nến D1 co chân rất lớn. Có thể chờ thêm các dấu hiệu đảo chiều tại đây haowcj canh sell limit vùng 1.3373. Đây là vùng đỉnh kháng cự cũ của GBPUSD

#USDJPY:
Tiếp tục cho thấy dấu hiệu đảo chiều tăng. hiện tại USDJPY đang bó rất hẹp và chuẩn bị cho một sự phá vỡ nhất định. nếu USDJPY 1 lần nữa vượt lên trên vùng 104.20 thì sẽ có lực tăng rất tốt. Có thể cân nhắc việc mua lên với USDJPY tại vùng giá hiện tại bắt đáy tại điểm này.

#AUDUSD:

Di chuyển bó hẹp và tương đối phức tạp cho thấy AUDUSD cũng đang chuẩn bị cho một sự phá vỡ xu hướng hoặc phá vỡ vùng kháng cự. Hiện tại AUDUSD đang có một vùng kháng cự tại 0.7330. Theo quan điểm cá nhân thì AUDUSD có khả năng sẽ giảm lại tại vùng này. ac có thể canh bán xuống khi có dấu hiệu đảo chiều.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us