SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 23/09/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 23/09/2021

Xin chào cả nhà. Hôm nay ngày 23/9, Chúng ta đã qua một cuộc họp FOMC tương đối quan trọng và thị trường đã có những dấu hiệu khá rõ ràng. Chúc anh chị em có một ngày giao dịch thành công.

Phiên giao dịch ngày hôm nay Chỉ số DXY đã đánh dấu một bước tăng mới. Thỏa mãn điều kiện của sóng elliot rằng ace có thể cân nhắc mua lên tiếp tục với đồng dolar trong thời gian tới. Mức kỳ vọng ngắn hạn lên vùng 93.6. FEd cũng đã có một phiên họp FOMC đầy kịch tính và thị trường đã định giá phiên họp này mang tính diều hâu khá tốt.

EURUSD Tiếp cận vùng đáy 1.1670 . vơi vùng đáy này ace có thể kỳ vọng vào mức tăng mới của EURUSD ace có thể cân nhắc mua lên ở điểm này.

GBPUSD cũng đã có điểm rơi đáng chú ý trong tối ngày hôm qua. Hiện giờ cũng đang nằm vùng hỗ trợ 1.3600 ace có thể cân nhắc thăm dò mua lên ở vùng này.

Chiến lược GOLD 23/9: Phiên hôm qua Quỹ đã tiếp tục có một đợt xả vàng khá mạnh sau phiên họp FOMC. Chính vì vậy chúng ta xác định được thêm một vùng đỉnh nữa cho thị trường thời điểm này. Chiến lược sell stop đã khớp khá thành công ngoài ra theo đúng kịch bản gold đã retest lại trend và giảm. HÔm nay ace có thể tiếp tục duy trì chiến lược sell của mình. về các ngưỡng sâu hơn. Vùng mục tiêu là 1758 và 1744

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us