SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 23/02/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 23/02/2022

Hello ace. hôm nay 23/2. dưới đây là một số tin tức đáng chú ý trong ngày. Với thông tin lãi suất từ NZD đã được công bố thì đồng NZD cũng đã tăng điểm tích cực . Và NZD có phần muốn thắt chặt tiền tệ hơn. Tiếp đến chiều này Anh cũng sẽ có phiên điều trần về lãi suất của mình. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: chỉ số đồng dolar hiện tại cũng chủ đạo đi ngang tích lũy với kì vọng tăng điểm tiếp do căng thẳng leo thang ở khu vực Ukraine. Về mặt kỹ thuật vùng hỗ trợ của chỉ số dXY ở quanh mức 95.9. Có thể xem xét canh mua khi đồng Dolar trở lại khu vực này.

EURUSD: Cặp tiền này trước mắt áp lực bán vẫn hiện hữu và có thể quay trở lại khu vực 1.12 trước khi tăng trở lại

GBPUSD: Phiên sáng nay GBPUSD đang có một phiên tăng điểm quay trở lại vùng kháng cự 1.3630 và có khả năng sẽ đâm thủng vùng kháng cự này trong bối cảnh hiện tại phiên chiều nay GBP sẽ có một vài công bố liên quan đến lãi suất và điều này có thể hỗ trợ đồng GBP khi thị trường đang bị tác động bởi giá dầu và lạm phát tăng cao thì việc thắt chặt sẽ được thực hiện nhanh hơn.
Cân nhắc canh mua GPUSD quanh vùng 1.3600

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us