SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 22/9

Phân tích kỹ thuật ngày 22/9:

 

Ngày hôm qua DXY phục hồi ấn tượng. Hiện tại đang ở vùng kháng cự nên ít nhiều cũng sẽ có điều chỉnh trước khi nhịp tăng tiếp theo. Dự kiến rằng hôm nay sẽ có điều chỉnh trong buổi sáng và chiều tối sẽ tăng trở lại .

#EURUSD:

Cho thấy dấu hiệu sự điều chỉnh. EURUSD hôm nay sẽ tiếp tục tăng trở lại lên vùng 1.1800 và có thể có dấu hiệu giảm lại từ khu vực này. Dự kienes có thể canh mua lên trong hôm nay.

#GBPUSD:

Tương tự như EU cũng sẽ là ngày điều chỉnh của USD nên GBPUSD cũng có khả năng tăng điều chỉnh nhẹ. Vùng kháng cự đầu tiên của GBPUSD là 1.2850 có thể cân nhắc mua lên đến vùng này và sau đó chờ đợi dấu hiệu bán xuống.

#USDJPY:

Ấn tượng với cú đảo chiều rõ nét. HÔm nay USDJPY sẽ ưu tiên mua lên nguyên do 1 phần USD tăng điểm . Ý kiến nữa rằng JPY yếu đi bởi NĐT chuyển sang tài sản rủi ro khi thế giới đã có VACXIN từ Nga.

#AUDUSD:

Xuất hiện quan trọng là AUDUSD cũng điều chỉnh tăng sau khi chạm hỗ trợ quan trọng của mình. AC có thể cân nhắc mua lên với AUDUSD trong hôm nay nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us