SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 22/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 22/11/2021

Trong tuần này có khá nhiều tin tức kết hợp với cuộc họp FOMC trước thời điểm nghỉ lễ tạ ơn. Mỹ và các nước châu Âu cũng sẽ bắt đầu thời điểm nghỉ lễ từ tuần này. nên khối lượng giao dịch ít đi. Có thể biên độ giao động sẽ giãn ra và thanh khoản kém . Mọi người chú ý khi giao dịch thời điểm cuối năm nhé.

DXY: Do thông tin về biden bầu chủ tịch Fed chưa được công bố . nên DXY vẫn tương đối khó đoán.nhưng có thể thấy rằng do Fed đang có 70% khả năng sẽ được bầu lại . và brain có thể sẽ làm phó chủ tịch. Thông thường điều này có thể đã được thị trường phản ánh. nếu trong trường hợp ngược lại khả năng cao USD sẽ suy yếu.
Về kỹ thuật thì DXY đã hình thành sóng 3 với điểm chạm ở 1.618 nếu tin tức trong tuần không mấy khả quan có thể DXY sẽ mất đà tăng của mình và sẽ có đợt giảm điểm mạnh ở đây

EURUSD: Có thể thấy trên lý thuyết về sóng và mô hình 2 đỉnh thì vùng giá đảo chiều của EU có thể chưa đến và cặp tiền này sẽ ưu tiên giảm lại về ngưỡng 1.12 . Điểm này cũng khả năng rất cao sẽ thành điểm đảo chiều của EU .Có thể cân nhắc buy limit vùng này.

GBPUSD: kịch bản tuần này hướng đến một làn sóng điều chỉnh giảm và sau đó tăng trở lại sau khi break trend giảm của mình. Dự kiến GU có thể retest lại vùng 1.3380. ace có thể buy limit khu vực này

GOLD: Hiện tại đang nằm ở vị trí hỗ trợ 1843. Và vị trí này tương đối quan trọng Do trước đó đã có điểm bật lại ở đây. nếu GOLD một lần nữa đâm thủng khu vực này có thể chúng ta sẽ chứng kiến mức giá sâu hơn là 1820. Tuy vậy Mỹ và Châu Âu đã bắt đầu bước vào kì nghỉ lễ mùa đông nêtn thị trường sẽ thanh khoản ít hơn. Mọi người chú ý về biến động giá nhé.

AUDUSD: Cây nến daily của cặp tiền thể hiện lực bán đối với AUD vẫn rất mạnh. Phá vỡ trend tăng và nhiều khả năng sẽ giảm tiếp trong ngắn hạn thời gian tới. Cân nhắc sell AUD

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us