SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 21/9

Phân tích kỹ thuật ngày 21/9:

#EURUSD:

Có dấu hiệu cho thấy đồng USD có khả năng hồi phục. EU có vẻ như đang tạo đỉnh ở trên vùng giá hiện tại tuy nhien cần một sự xác nhận chắc chắn hơn trong tuần này. EURUSD có 2 vùng kháng cự ở 1.1956 và 1.1900 ac có thể canh sell tại 2 vùng này .

#GBPUSD:

Đối mặt với vùng kháng cự 1.300 thì có vẻ như GU đã không phá lên được . nên kịch bản hôm nay ac có thể tiếp tục duy trì canh bán xuống với GBPUSD ở vùng giá hiện tại và cắt lỗ trên vùng 1.3000 . Việc GBPUSD break trend tăng và triển vọng của Brexit ủng hộ hơn cho áp lực bán xuống với GBP

#USDJPY:

UJ đã đạt vùng giá mục tiêu quay lại đáy 104.25 Hiện tại . Vùng giá này ac có thể mạo hiểm 1 chút bắt lấy vùng hỗ trợ này và mua lên với USDJPY mức chốt lỗ dưới 104.10 trong trường hợp USDJPY phá đáy. Cũng là một phương án khá phù hợp hiện tại. Dự kiến sẽ có phe mua lên hồi phục tại đây sau khi USDJPY chạm hỗ trợ.

#AUDUSD:

Tiếp nối ngày hôm nay . AUDUSD có khả năng sẽ tiếp tục giảm điểm trong tuần này . Trước mắt là giảm về vùng 0.7260 trong trường hợp phá vỡ đâm xuống sẽ xuống sâu hơn với AUDUSD.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us