SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 21/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 21/03/2022

Hello ace. Thứ 2 đầu tuần. Một số tin tức trong ngày hôm nay cần chú ý Fed sẽ có bài phát biểu . Chúc ace tuần mới đầy năng lượng, giao dịch hiệu quả.

DXY: Chỉ số DXY được thấy là đang tăng điểm. Phản ứng sáng nay của thị trường đối với tin tức không có gì đặc biệt . Mở cửa phiên không có biến động và hiện tại DXY vẫn đang nằm quanh ngưỡng 98.3. Dự kiến kịch bản hôm nay chỉ số DXY chủ đạo vẫn đi ngang. Trong ngày hôm nay dự kiến vẫn sẽ đi ngang chờ đợi cuộc họp trực tuyến giữa nga và Ukraine. Nhưng nhiều khả năng sẽ không đạt được tiến triển gì cả và DXY có thể tăng trở lại .

EURUSD: Phiên giao dịch sáng nay EURUSD có nhịp điều chỉnh dự kiến sẽ test lại vùng trend ở 1.1000. ac có thể cân nhắc canh mua quanh khu vực 1.1000 theo kênh xu hướng ngắn hạn hiện tại .

GBPUSD: Về phần kỹ thuật GBPUSD đang xuất hiện lực bắt đáy tại quanh ngưỡng 1.3000 và trên khung H4 có xuất hiện hình mẫu của engulfing tăng điểm. Vùng 1.3200 được xét như một vùng kháng cự quan trọng của cặp tiền này trong bối cảnh tin tức khá phức tạp. Tuy nhiên có thể kỳ vọng mua lên với GBPUSD quanh ngưỡng 1.3100 khi mà cặp tiền này dự kiến sẽ test lại vùng đảo chiều engulfing trước đó và tăng điểm theo kênh xu hướng tăng ngắn hạn. nếu GBPUSD phá thủng vùng 1.3200 sẽ tạo ra một mô hình VDV ngược đẩy giá lên mục tiêu 1.3350

GOLD : Nhận định ngày 21/3:
Giá vàng phiên giao dịch sáng nay không có nhiều biến động. Vẫn chủ đạo bị ảnh hưởng bởi thông tin Ukraine.
Phiên sáng nay có một số thông tin cho thấy Nga tiếp tục tấn công và đã gửi tối hậu thư cho Mariupol có nghĩa là khu vực này sẽ chuẩn bị được Nga tiếp quản. Bên cạnh đó 2 bên cũng sẽ có đợt đàm phán trực tuyến hôm nay nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ không cso tiến triển. Phần lớn các phát ngôn ngông cuồng của zelensky đều sau khi Mỹ và NATO hứa cho đồ chơi. Chính vì vậy với chiến sự còn dài như thế này thì giá vàng dự kiến sẽ test lại vùng 1910 và có thể sẽ bật tăng trở lại nếu tin tức tiêu cực và nếu Mỹ vẫn tiếp tục gửi hàng.
Về kỹ thuật. vùng bật tăng trước đó rất có thể sẽ là vùng taojd đáy cho giá vàng. Cân nhắc buy limit 1910 kỳ vọng chốt lời quanh 1940

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us