SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 21/02/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 21/02/2021

Xin chào ace. Tổng hợp một số thông tin đầu tuần.
Lịch kinh tế hôm nay sẽ có chỉ số PMI của EU được dự kiến là tích cực và hôm nay bank Mỹ nghỉ.
ngoài ra một số thông tin đáng chú ý về căng thẳng Ukraine như sau:
Pháo kích ở vùng Dohan và Luhansk thuộc khu vực phe ly khai thân Nga bị phía Ukraine tấn công gây thiệt hại nhưng Ukranie vẫn phủ nhận.
Nga đã rút thêm một phần vũ khí gần Ukraine nhưng NATO vẫn không tin .
Putin và Macron tiếp tục các cuộc họp nhiều cấp thảo luận về tình hình Ukraine .
Do sự leo thang căng thẳng tại phía Đông Ukraine , NGa và Belarus tiếp tục gia hạn tập trận .
Các thông tin đang vô cùng ủng hộ cho giá vàng.

DXY: Chỉ số này sau khi break kênh giảm ngắn hạn đã vọt tăng trở lại do ảnh hưởng từ việc gia tăng căng thẳng khu vưc Nga- Ukraine mà đồng dolar cũng trở thành đồng trú ẩn. hiện tại với tình hình căng thẳng chưa thể tháo gỡ cũng như động thái gây hấn đến từ Ukraine thì dự kiến căng thẳng vẫn sẽ còn kéo dài và đồng dolar tiếp tục hưởng lơi. trước mắt vùng giá mục hiêu DXY sẽ tăng lê quanh ngưỡng 96.4

EURUSD: Do áp lực từ phía căng thẳng chính trị và đồng dolar. Cặp EURUSD cũng đang gặp tình trạng tương tự . Nhiều khả năng EU sẽ giảm trở lại quanh khu vực 1.12 trước khi có dấu hiệu phục hồi.Tiện tại EURUSD đang quanh vùng hỗ trợ 1.13 nếu thủng vùng giá này thì triển vọng giảm của EU sẽ cao hơn.

GBPUSD: Từ phiên cuối tuần áp lực cũng xảy ra đối với GBPUSD dẫn đến tình trạng đảo chiều và giảm điểm cảu GU. Về kỹ thuật cây nến H4 thể hiện lực bán xuống khá mạnh.
Tại khung H1 một lần nữa giá quay đầu sau khi chạm 1.36 và nhiều khả năng sẽ đâm xuống quanh vùng 1.3500 test lại vùng hỗ trợ trước đó.

GOLD: Cập nhật 21/2: Ghi nhận chạm mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2021. Khi các diễn biến từ Ukraine trở nên phức tạp và khó dự đoán. Cuối tuần vừa ròi nhiều thông tin cho thấy sư gia tăng căng thẳng khi phía NATO tiếp tục gây sức ép lên Nga. mặc dù Nga luôn phủ nhận việc tấn công Ukraine cũng như vùng phía đông UKraine đang có những sự tương tác với nhau bằng Rocket và vũ khí hạng nặng. Có người đã thiệt mạng, một vài khu vực kinh tế bị phá hủy nhưng chưa nặng nề.
Về kỹ thuật vùng giá mục tiêu hướng dến của GOLD sau khi vựt 1900 là quanh khu vực 1915 . Ace chú ý đặc biệt khi giao dịch GOLD nhé bởi thời điểm này tt sẽ cực kì nhạy cảm .

 

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us