SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 21/01/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 21/01/2022

Xin chào ace. hôm nay 21/1 . Thị trường có khá nhiều thông tin phần lớn là các bài phát biểu từ nhữn người đứng đầu như chủ tịch ECB hay Fed Yelen … Chúc ace 1 ngày giao dịch cuối tuần thuận lợi

DXY: Vào phiên sáng nay tiếp tục là mức tăng mới của DXY. Chuẩn bị chạm vùng kênh tăng điểm. sau nhiều bình luận từ phía Yelen trong cuối phiên Mỹ đầu phiên úc. Cơ bản vùng giá hiện tại tương đối nhạy cảm. nên quan sát thêm thái độ của thị trường để đưa ra phương án giao dịch phù hợp. Dự kiến DXY có thể quay về mức giảm điều chỉnh hôm nay.

EURUSD : mặc dù chưa có dấu hiệu tăng trở lại trong ngắn hạn. Nhưng cơ bản EURUSD đang chạm lại vùng hỗ trợ 1.13 nên tại vùng này ace có thể kỳ vọng vào việc mua lên với EU theo vùng trend và sự phá vỡ bất thường thời gian trước đó.

GBPUSD:: Bất ngờ quay đầu giảm điểm. Động thái này được cho là tương đồng với việc tăng điểm trở lại của DXY. Nếu phá vỡ khu vực 1.3570 sẽ tạo mô hình 2 đỉnh mới có thể sẽ kéo GU về 1.35 tuy vậy nên ưu tiên quan sát thêm do khu vực này cũng đã có những phản ứng tăng điểm tương đối mạnh. Cân nhắc chờ đợi sell limit quanh ngưỡng 1.3680

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us