SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 20/12/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 20/12/2021

Hello ace. Chào một tuần mới lại đến. Thị trường tuần này sẽ kết thúc vào cuối ngày thứ 5 do thời điểm nghỉ giáng sinh nên trong tuần cũng không còn quá nhiều tin tức. Chúc ace một tuần giao dịch thuận lợi và mùa giáng sinh vui vẻ.

DXY: Chỉ số sức mạnh đồng USd phiên tuần này dự kiến sẽ là một tuần không nhiều biến động. Do đợt cuối năm thanh khoản thị trường chậm lại nên DXY cũng có thể sẽ duy trì biên độ hẹp . Có thể vẫn sẽ có nhịp giảm điều chỉnh theo sóng trước đó. Hiện tại\ DXY đang nằm ở vùng kháng cự. ace có thể cân nhắc bán đồng USD.

Áp lực đến từ USD cũng khiến cho EURUSD chưa có được đà tăng tốt mà chỉ dừng lại ở ngưỡng 1.1340 . Nên dự kiến áp lực này vẫn sẽ duy trì đến đâu năm tới và EURUSD sẽ giao động quanh ngưỡng 1.12-1.1340 ace có thể cân nhắc mua lên quanh vùng 1.12

GBPUSD: Tương tự với EU thì GBPUSD mình cũng kỳ vọng vào việc mua lên ở quanh khu vực 1.3200 và biên độ giao động sẽ từ 1.32-1.3350 Do áp lực từ phía USD vẫn tương đối cao.

AUDUSD cũng đang có một nhịp test quan trọng với vùng hỗ trợ quanh mức 0.7100. có thể cân nhắc buy limit vùng này với triển vọng TP vượt lên trên ngưỡng 0.72000

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us