SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 2/12

Phân tích kỹ thuật ngày 2/12:

#DXY: Chỉ số này ngày hôm qua đã giảm điểm đúng với kỳ vọng. hiện tại đang gần chạm vùng hỗ trợ 91.00. Nhiều khả năng thị trường sẽ chạm lại vùng hỗ trợ này và có 1 chút điều chỉnh tăng lần nữa trước khi tiếp tục sập trở lại . Có thể canh sell lại tại 91.5 hoặc chờ mua lên tại 91.0 khi có dấu hiệu điều chỉnh.

#EURUSD:

Lần đầu tiến gần đến mốc 1.2086 sau hơn 1 năm . Đánh dấu bước tiến quan trọng. Phiên giao dịch ngày hôm nay. Có thể thấy thị trường phản ứng mạnh mẽ với việc Fed nới lỏng chính sách tiền tệ. chính điềunày có thể khiến EURUSD sẽ chạm lại vùng đỉnh này lần nữa. Vì trong tuần này có khá nhiều tin tức phức tạp nên ac có thể theo dõi thêm . Mạo hiểm thì bắt tiếp đỉnh hoặc chờ giá test lại vùng 1.20 rồi buy lại

#GBPUSD:

Thị trường đang rất tích cực và kỳ vọng vào thỏa thuận brexit. điều này thể hiện bằng việc GBPUSD phá vỡ vùng kháng cự quan trọng ở 1.3400 và hướng đến mục tiêu đỉnh 1.3500. Ac có thể cân nhắc buy lai khi giá test lại vùng hỗ trợ ở 1.3400.

#AUDUSD:
Phiên hôm nay dự kiến rằng AUDUSD sễ tiếp tục tăng điểm sau khi vượt khỏi vùng kháng cự 0.737 và lên lại vùng đỉnh 74.06. Có khả năng sẽ vượt qua vùng đỉnh này. Nếu phiên sáng nay GDP của Úc hơn mức kỳ vọng. Thị trường sẽ phản ứng tích cực với thông tin này.

#USDJPY:

Có dấu hiệu tạo đỉnh. USDJPY dự kiến sẽ tiếp tục xu hướng giảm điểm của mình . Tuy nhiên vùng giá hiện tại chưa thực sự thích hợp để giao dịch. Có thể chờ bán tại vùng 104.54 sẽ phù hợp hơn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us