SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 22/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 22/03/2022

Xin chào cả nhà. Hôm nay t4 thị trường không có nhiều tin tức. chúc ace giao dịch thuận lợi.

DXY: Rạng sáng nay , DXY đã được đà tăng trở lại do khá nhiều thành viên Fed đã phát biểu diều hâu , Trong đó thay vì kì vọng 0.25 điểm thì hiện tại Fed công bố luôn sẽ là 0.5 điểm cho lần tăng ls tới. Và điểm hình là từ tháng 5 sẽ công bố khối lượng thắt chặt thị trường. Điều này khiến chỉ số DXY đã tăng mạnh và nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng trong hôm nay. Dự kiến DXY sẽ chạm mốc 99.0

EURUSD: Bất ngờ đảo chiều do Fed diều hâu, EURUSD đã thoát khỏi vùng 1.100 cũng như là trend tăng ngắn hạn. Ủng hộ cho một diễn biến xu hướng đảo chiều và giảm điểm lại . Mục tiêu trước mắt EURUSD sẽ test lại vùng 1.0850. Cân nhắc canh sell quanh vùng 1.1030 quanh vùng neckline trước đó.

GBPUSD: Lực giảm cũng xuất hiện mạnh đối với GBPUSD hiện tại cặp tiền này chưa phá khỏi ngưỡng kênh tăng điểm ngắn hạn. nhưng nhiều khả năng kênh tăng này sẽ bị phá vỡ trong phiên hôm nay và tiếp diễn đi xuống do nhiều tình hình không  mấy khả thi ở Ukraine cũng như là việc Fed công bố diều hâu cũng khiến đồng tiền này gặp bất lợi và tạo đỉnh .Cân nhắc canh bán với GBPUSD.

GOLD: Nhận định ngày 22/3: Thị trường vàng đang được hỗ trợ vô cùng lớn từ các thông tin căng thẳng thương mại và chính trị xuất hiện trên toàn thế giới một cách toàn diện. Về kỹ thuật. Khung H1 giá vàng đã tạo các dấu hiệu tăng trở lại từ những ngày đầu tuần sau khi vượt lên trên trưỡng 1930 sau phiên hôm qua và sau cuộc họp Fed. Mối lo ngại lớn tiếp tục khiến cho GOLD tăng cao. Ngoài ra việc giá dầu tăng cũng hỗ trợ lớn cho giá vàng.
Kịch bản dự kiến BUY LIMIT GOLD 1932SL 1926
TP 1948

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us