SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 19/10/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 19/10/2021

 

Hello ace. Hôm nay thứ 3 ngày 19/10 thị trường chưa có nhiều tin tức đáng chú ý . Chúc ace giao dịch thuận lợi nhé

DXY: Phiên giao dịch đầu tuần DXY vẫn chủ đạo đi ngang chưa có nhiều diễn biến quan trọng. Hãy chờ đợi các đợt phản ứng giá ở khu vực 93.8 đây cũng là vùng hỗ trợ tương đối qua trọng của đồng USD. nếu phá vỡ vùng hỗ trợ này nhiều khả năng sẽ đi xuống tiếp còn hiện tại chúng ta có thể kỳ vong vào một phản ứng tích cực hơn của đồng USD

EURUSD áp lực vẫn nằm ở dưới vùng hỗ trợ 1.1640 vẫn có khả năng đảo chiều ở đây. Trong dài hạn thì EU vẫn đang set trong một chiến lược bán xuống .a ce có thể cân nhắc sell limit EURUSD ở các vùng điểm quan trọng nhé.

GBPUSD: Cặp tiền này cũng đang nằm ở vùng trend giảm. nên ace có thể xem xét canh bán xuống tiếp tục với GBPUSD

AUDUSD : Đây là vùng tiếp xúc với gần khu vực đỉnh cũ nên ace cũng có thể cân nhắc canh bán xuống dần với AUDUSD trong dài hạn mình thấy là cũng sẽ tương đối ổn. Còn trong ngắn hạn phiên giao dịch hôm qua bất ngờ có diễn biến đảo chiều ở khung H4 bằng cây nến nhấn chìm tăng nên thể hiện lực tăng ở khu vực này vẫn được hiện diện có thể cân nhắc chờ phản ứng giá ở khu vực này.

GOLD: Nhận định trung hạn. GOLD vẫn nằm trong xu hướng giảm giá trên vùng D1 ngày hôm qua không có biến động nhiều kết thúc nến vẫn là sự giằng co thiên về phe giảm sau tin tức không được tốt lắm cho USD . Xét trên Fibo thì chúng ta sẽ có 2 điểm sell phù hợp nằm ở FB23.6 và Fb 50.0 ở 2 vùng kháng cự của thị trường.

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us