SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 19/07/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 19/07/2021

Hello các anh chị em. Hôm nay thứ 2 đầu tuần thị trường không có tin tức gì đặc biệt. Chúc anh chị em giao dịch một tuần thành công. Thực hiện các biện pháp cách ly triệt để nhất theo chủ trương của chính phủ nhé. STAY AT HOME !!!

DXY : Chỉ số USDolar index phiên tuần này vẫn dự kiến sẽ thủng đỉnh. Ac có thể cân nhắc buy USD dài hạn nhé

EURUSD: Phiên tuần này dự kiến EURUSD sẽ về lại vùng đáy 1.1710. Kiểm tra lại vùng hỗ trợ này của thị trường. Mặc dù không có nhiêu thông tin của USDS nhưng nhuwnggx dấu hiệu gần đây việc tăng lại của DXY sẽ gây áp lực khiến EURUSD sẽ giảm .

GBPUSD: Phiên ngày hôm nay đầu tuần GBPUSD đã đâm vượt ngưỡng tạo mô hình lá cờ cho dấu hiệu giảm mục tiêu tiếp theo sẽ là 1.3700. Có thể xem xét canh sell tiếp tục với GBPUSD

AUDUSD: CŨng tương tự XXXUSD thì AUD cũng bị ảnh hưởng suy yếu mạnh. sau khi tạo mô hình vai đầu vai thì AUDUSD đã tiếp tục giảm rất mạnh sau đó. Có thể giảm tiếp về ngưỡng 0.7300

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us