SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 18/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 18/11/2021

Xin chào các ace. Hôm nay phiên thứ 5 ngày 18/11. Không có nhiều tin tức quan trọng hôm nay nhựng Fed vẫn sẽ tiếp tục các bình luận về chính sách tiền tệ trong phiên họp này. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: CHỉ số USD đang quay đầu trở lại sau khi chạm ngưỡng 96.0. Đây được cho là vùng kỹ thuật quan trọng cho chỉ số này và USD có thể sẽ có đợt giảm cũng sẽ khá mạnh. cân nhắc bán lướt với USD hôm nay

EURUSD: Cặp tiền này đnag có sự điều chỉnh quan trọng trong phiên hôm nay. Cây nến Daily co chân tương đối mạnh và đóng nến ngang vs giá mở cửa thể hiện giới đầu tư đang bắt đầu có phản ưng mua trở lại . Có thể cân nhắc bắt thăm dò vùng đáy này do EU cũng đã đi xuống khá sâu rồi.

GBPUSD: Chúng ta đang chứng kiến sự hồi phục mạnh mẽ của đồng GBP trong bối cảnh GU phá vỡ kênh giảm đồng nghĩa với sẽ có một đợt tăng điểm mới hình thành với GBP. Có thể cân nhắc setup một số kèo mua lên ở vùng 1.3450

AUDUSD : Cặp tiền này đang chạm đến vùng giá quan trọng. Trong thời điểm màm đồng USD yếu đi thì đồng AUD có thể cũng sẽ được hưởng lợi . Kết hợp với kỹ thuật thì AUDUSD cũng đang ở vùng hỗ trợ quan trọng. Có thể xem xét mua lên với đồng AUD này.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us