SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 18/10/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 18/10/2021

Như thường lệ . Hôm nay thứ 2 chúng ta sẽ đến với ngày đầuu tiên của tuần khá ít thông tin quan trọng của thị trường và cẩn trọng với đồng dolar thời gian này nha

DXY: Chỉ số sức mạnh của đồng USD treo ở mức cao và hiện tại vẫn trong một xu hướng tăng dài hạn.Sau khi chạm ngưỡng hỗ trợ 93.8 thì đã có dấu hiệu tăng trở lại . Ở khung H4 cũng xuất hiện cây nến nhấn chìm tăng. Kỳ vọng có thể tăng điểm lại ở khu vực này. ace có thể cân nhắc mua lên. Nếu USD phá vỡ ngưỡng 93.8 thì có thể sẽ có đảo chiều mạnh mẽ ở đây. ae cũng hết sức chú ý nhé.

GBPUSD: Khung Daily đã neo ở mức cao . Chạm trần của trend xu hướng giảm. Ở vùng này ae có thể cân nhắc canh bán xuống với GBPUSD cũng là vùng khá đẹp .

EURUSD: Vẫn nằm dưới ngưỡng 1.1640 sau khi tạo hình chữ M thể hiện sự bán xuống vượt ngưỡng.a ce có thể xem xét duy trì bán xuống dài hạn với EURUSD kỳ vọng sell limit khu vực 1.1600

GOLD: Nhận định ngắn hạn và trung hạn>
Phiên giao dịch thứ 6 quỹ đã bán vàng khiến giá giảm sau khi chạm ngưỡng 1800 trở về vùng 1766 đúng vùng trend tăng ngắn hạn. Điều này đã có sự hỗ trợ khá tốt cho giá vàng Quan điểm cá nhân ae có thể cân nhắc mua lên vùng 17775-1780. Tại vùng giá này cũng là vùng điều chỉnh 50% so với sóng giảm phiên thứ 6. Dự kiến giá vàng hôm nay sẽ giao động viên độ hẹp . sau đó hãy theo dõi phản ứng giá ở khu vực 1775-1780 giá vàng có thể giảm trở lại.
Trong trường hợp nếu giá vàng giảm phá trend xuống dưới 1762 sẽ xác định rõ ràng hơn cho xu hướng giảm sắp tới. Bối cảnh cuối năm chính sách tiền tệ Mỹ vẫn sẽ ưu tiên thắt chặt.

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us